Thắt lưng da bò công sở TINO 02 -D04 TRẮNG

SKU: BTI02T

490.000 VND

Là một trong những loại thắt lưng khóa hộp phổ biến nhất, phần khóa của chiếc dây lưng này có một lẫy nhỏ. Trên mặt trong của dây lưng có một đường các khấc dài để cố định thắt lưng mà không cần phải đục lỗ trên phần dây. Kiểu khóa hộp khá cứng cáp dễ dàng mix cùng suit hay vest tăng thêm độ lịch lãm và đẳng cấp.

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Gọi hotline 0919.696.363 để mua hàng nhanh hơn

Giới thiệu thắt lưng da bò công sở TINO 02-D04 TRẮNG

Không chỉ những người yêu nhau mới tặng thắt lưng cho nhau để chỉ hàm ý cái ôm ấm áp của bạn. Mà bạn có thể tặng nó cho bạn bè,người thân, hay đồng nghiệp, sếp của bạn. Vì nó đơn giản là một món quà dễ chọn, không có các vấn đè về size hay giá thành. Hơn nữa đây lại là một món quà rất có ý nghĩa với người đàn ông. Lavatino sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc thắt lưng da bò công sở TINO 02-D04 TRẮNG.

Được thiết kế dựa vào cảm hứng từ sự đơn giản, tinh tế của thời trang công sở. Chiếc thắt lưng này khẳng định cho dấu ấn của thời gian. Một chiếc thắt lưng đẹp không chỉ phụ thuộc vào mẫu mã. Mà yếu tố về chất lượng cũng cần phải ưu tiên hàng đầu. Mặt khóa không chỉ đẹp trong lối thiết kế. Mà chất liệu được làm từ đúc théo cao cấp. Áp dụng công nghệ cao để làm nhẵn, bóng bề ngoài. Càng sử dụng càng đẹp, cangf đổ màu về đúng bản chất ban đầu của kim loại đó.

Dây lưng được làm từ lớp da bò dập từ Ý. Với 3 lớp độn để giữ form, giữ dáng. Tỉ mỉ trong từng chi tiết may, được ẩn bên trong tạo sự sang trọng, lịch lãm. Mẫu thiết kế này đặc biệt dành cho những người làm việc trong môi trường công sỏe. Nhưng bạn cũng có thể phối chúng với các set đồ để đi chơi. Trông bạn vẫn rất thu hút. Sự đơn giản tạo nên nét sang trọng, thanh lịch cho người đàn ông. Hãy thể hiện mình là một người chu đáo. Bằng cách mua một chiếc thắt lưng phú hợp dành tặng cho người bạn yêu mến.

That lung da bo cong so TINO 02-D04 TRANG

That lung da bo cong so TINO 02-D04 TRANG

Chi tiết

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, lịch lãm, tinh tế của thời trang công sở, bộ sưu tập Timeless dấu ấn của thời gian
  • Chất liệu: mặt khóa được làm từ đúc từ thép cao cấp Mặt thắt lưng chống xước, không rỉ
  • Áp dụng công nghệ cao để làm nhẵn; bóng bề mặt ngoài của khóa lưng; đảm bảo không bị trầy xước; hoen rỉ; bong tróc bề mặt
  • Mặt khóa được làm từ kim loại; nên càng dùng càng đẹp; càng đổ màu về đúng bản chất của loại kim loại đó
  • Kích thước: dài 6,5 cm x rộng 4cm
  • Kích thước phù hợp với chiều rộng của dây lưng 3-3.5cm (35mm)
  • Dây lưng làm từ lớp 1 da bò Dập từ Ý, dây lưng 3 lớp độn form chắc chắn, giữ dáng, đường may ẩn bên trong giúp dây lưng sang trọng, lịch lãm.

    That lung da bo cong so TINO 02 D04 TRANG-1

    That lung da bo cong so TINO 02 D04 TRANG-1

Thông tin bổ sung

Màu

,