Chiếc Ví cầm tay nam là một phụ kiện thời trang được nhiều nam giới yêu thích sự lịch thiệp hiện nay sử dụng rất nhiều. Sở dĩ chúng được nam giới dùng nhiều. Vì những chiếc Ví cầm tay nam này được đánh giá cao và chúng đem lại nét lịch lãm cho người sử dụng.

Giới thiệu về ví cầm tay nam

Với hình ảnh là những quý ông mặc véc trên tay cầm một chiếc Ví cầm tay nam đã là hình ảnh in sâu vào tâm trí nhiều nam giới vì hình ảnh đó khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ vậy một chiếc Ví cầm tay nam được thiết kế như nào và làm ra sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.
Nguồn gốc của những chiếc ví cầm tay nam.
vi-cam-tay-nam
Sở dĩ những chiếc ví cầm tay nam này có mặt tại việt nam là vì chúng được những thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới hiện nay sáng tạo ra sau đó họ mới du nhập những chiếc ví cầm tay nam này thông qua những bộ phim nổi tiếng. Sau một thời gian xuất hiện tại việt nam với ưu điểm vô cùng tuyệt vời của mình thì những chiếc ví cầm tay nam này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý và tin dùng của nam giới việt nam.

Thiết kế của chiếc ví cầm tay nam

Về mặt thiết kế thì chiếc ví cầm tay nam có hình dáng dài giống một số mẫu ví của nữ, tuy nhiên chúng được thiết kế năm ngang để tiện trong việc cầm hay kẹp nách của nam giới hiện nay. Bên ngoài chiếc ví cầm tay nam sẽ được bọc một lớp da bên ngoài, tuy theo từng loại da và thương hiệu của chiếc ví cầm tay nam này sẽ được in bên ngoài của ví cầm tay nam.
vi-cam-tay-nam-
Không gian bên trong của chiếc ví cầm tay nam này cũng được làm rất rộng rãi bạn có thể vừa đựng tiền, điện thoại, thẻ ngân hàng, và giấy tờ quan trọng ở trọng.

Những loại ví cầm tay nam hiện nay trên thị trường

Dưới đây mình xin gửi tới các bạn các loại ví cầm tay nam hiện nay đang được bán tại thị trường việt nam.

Ví cầm tay nam lv

Chiếc ví cầm tay nam lv này là một sản phẩm ví cầm tay nam được thương hiệu thời trang LV nghiên cứu và sản xuất, sau đó được người việt nam nhập khẩu nguyên chiếc về việt nam và bán lại cho người dùng việt.
vi-cam-tay-nam-lv

Hình ảnh minh họa chiếc ví cầm tay nam lv

Chiếc ví cầm tay nam lv này đang có giá bán khá cao vì chúng thuộc thương hiệu LV tuy nhiên sét vể chất lượng của những chiếc ví cầm tay nam lv này thì cũng vô cùng tuyệt vời.

Ví cầm tay nam gucci

Đứng ở vị trí số 2 này chính là chiếc ví cầm tay nam gucci, đây là một sản phẩm ví cầm tay nam mang thương hiệu gucci. Nhiều người đã không còn xa lạ gì với thương hiệu gucci này nữa.
vi-cam-tay-nam-gucci

Hình ảnh chiếc ví cầm tay nnam gucci

Có thể nói chiếc ví cầm tay nam gucci là một trong những sản phẩm ví cầm tay nam vô cùng sang trong bắt mắt vì chúng được thiết kế với những đường nét tinh sảo.
Từng mũi kim và đường chỉ trên chiếc ví cầm tay nam gucci này cũng được gia công kỹ càng bạn có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi cầm trên tay chiếc ví cầm tay nam gucci.

Ví cầm tay nam versace

Đứng ở vị trí số 3 chính là chiếc ví cầm tay nam versace đây là một sản phẩm ví da nam được coi là sang trọng và cao cấp nhất hiện nay trên thị trường việt và không nhiều đơn vị bán sản phẩm ví cầm tay nam versace này trên thị trường.
vi-cam-tay-nam-versace

Hình ảnh minh họa chiếc ví cầm tay nam versace

Những chiếc ví cầm tay nam versace đem lại cảm giác thích thú cho người cẩm chúng bởi chất da đặc biệt của chiếc ví cầm tay nam versace này đem lại.

Ví cầm tay nam pedro

Loại ví cầm tay nam pedro này là một loại ví nam nhập khẩu chúng được những cửa hàng bán ví tại việt nam nhập khẩu nguyên chiếc về việt nam sau đó được bán lại cho người dùng việt.
vi-cam-tay-nam-pedro

Hình ảnh minh họa chiếc ví cầm tay nam pedro

Tuy chiếc ví cầm tay nam pedro này không phải là một sản phẩm cao cấp tuy nhiên người việt lại đánh giá chiếc ví cầm tay nam pedro này là một sản phẩm có thiết kế đẹp.

Ví cầm tay nam da cá sấu

Chiếc ví cầm tay nam da cá sấu là một loại ví cầm tay nam có thiết kế đặc biệt, sở dĩ chúng được gọi với cái tên là ví cầm tay nam da cá sấu là vì một số loại ví cầm tay nam da cá sấu được làm bằng da cá sấu thật.
Nên khi dùng những chiếc ví cầm tay nam da cá sấu này chúng sẽ có độ bền rất cao thêm vào đó là cảm giác đặc biệt của da cá sâu khi bạn cầm lên chúng.
vi-cam-tay-nam-da-ca-sau

Hình ảnh minh họa chiếc ví cầm tay nam da cá sấu

Một nguyên nhân nữa khiến chiếc ví cầm tay nam da cá sấu này đặc biệt là một số loại ví cầm tay nam da cá sấu được làm bằng da bò tuy nhiên hoa văn được in trên ví da lại có hình giống với da cá sấu vì vậy nên chúng được gọi là ví cầm tay nam da cá sấu.

Ví cầm tay nam da bò

Sản phẩm ví cầm tay nam da bò là một loại ví cầm tay nam được dùng loại da bò thật 100% bọc bên ngoài vì vậy nên được gọi là ví cầm tay nam da bò.
vi-cam-tay-nam-da-bo

Hình ảnh minh họa chiếc ví cầm tay nam da bò

Sản phẩm ví cầm tay nam da bò này là một loại ví của người việt nam tạo nên vì vậy nên những chiếc ví cầm tay nam da bò này phù hợp với những người có thu nhập trung bình xem thêm các mẫu ví khác tại https://lavatino.com
 • Ví KẸP TIỀN cá sấu vân bụng 1 mặt

  790.000 VND

  Bóp Ví Kẹp Tiền Cao Cấp Lavatino có chất liệu da thật khác biệt và sang trọng, bền bỉ. Đường may tỉ mỉ và chắc chắn, không chỉ mang đến độ bền mà còn mang đến tính thẩm mỹ cao, tinh tế.

  • Xóa
 • CLUTCH 1 khóa PISA

  1.350.000 VND

  Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

 • CLUTCH 2 khóa BASIC

  1.450.000 VND

  Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

 • CLUTCH 1 khóa BASIC

  1.250.000 VND

  Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

 • CLUTH 1 khóa DEVON ĐEN

  1.350.000 VND

  Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

 • CLUTCH 1 khóa LAVA

  1.250.000 VND

  Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

  • Xóa
 • CLUTCH PHONG THƯ TINO

  1.250.000 VND

  Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

  • Xóa
 • CLUTCH MACBOOK

  2.490.000 VND

  Cluth Macbook được coi là bản giao hưởng tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ. Những đường nét góc cạnh cùng đường kim mũi chỉ sắc nét đã tạo nên một sản phẩm vô cùng độc đáo.

  • Xóa
 • CLUTCH 1 khóa LAVA CROSS

  1.100.000 VND

  CLUTH 1 KHÓA là tiêu chuẩn của sự sang trọng, vì vậy LAVA CROSS đặc biệt được làm bằng da crossgrain, dòng da cao cấp được các thương hiệu lớn sử dụng. Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

  • Xóa
 • Ví dài đựng điện thoại DALLAS

  650.000 VND

  Bên cạnh các dòng ví đứng và ngang, ví dài cũng được coi là tiêu chuẩn của sự đơn giản và sang trọng. Sử dụng thiết kế này, DALLAS đặc biệt được làm bằng da bò crossgrain, dòng da cao cấp được các thương hiệu lớn sử dụng tạo nên một mẫu ví thời thượng.

  • Xóa
 • Ví Dài Cầm Tay LUCKY Da VEG

  1.250.000 VND

  Lấy cảm hứng từ đường nét kỳ vĩ của những thửa ruộng bậc thang trải dài vô tận và sức sống bền bỉ, Lavatino đã thiết kế và cho ra mắt mẫu ví mới: Ví LUCKY

  • Xóa
 • Ví Dài Cầm Tay WAVE da Veg

  1.250.000 VND

  Lấy cảm hứng từ những đưởng cong mềm mại của sóng biển Lavatino đã thiết kế và cho ra mắt mẫu ví mới WLB01 – Ví Dài Cầm Tay WAVE da Veg.

  • Xóa