Lựa chọn phong thủy ví đựng tiền giúp mang tài lộc gấp bội

Yếu tố phong thủy ví đựng tiền là điều vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của chủ nhân. Nếu bạn bạn vẫn sử dụng ví một cách tự do, chỉ coi chúng như một phụ kiện thời trang hoặc một công cụ bảo quản tiền thì hãy dừng ngay lại. Hãy chú ý hơn tới yếu tố phong thủy để thu hút tài lộc, đón chào những điều may mắn. bài viết dưới đây ví da Lavatino chỉ cho bạn những mẹo lựa chọn và dùng ví giúp tăng tài lộc gấp bội.

Chọn ví tiền hợp phong thủy

Ví không chỉ là một vật đựng tài sản đơn thuần, cũng không chỉ là một phụ kiện thời trang. Trong phong thủy ví có chứa và thu hút năng lượng, năng lượng đó có thể tác động tốt, có thể xấu tùy thuộc vào bản mệnh của chủ nhân và loại ví mà người đó chọn. Vì thế, phong thủy ví đựng tiền là điều bạn cần quan tâm nếu có ý định mua ví. Vậy những yếu tố phong thủy nào quyết định tài vận của một chiếc ví, màu sắc và cả thiết kế, hình thức đều rất quan trọng.

Màu sắc

Không phải tự nhiên mà khi đi mua ví nhiều người lại đặt tiêu chí màu sắc lên hàng đầu. Cũng như những món đồ trang sức hay phụ kiện, màu sắc của những chiếc ví da cũng ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân, vì thế nên chọn ví phù hợp với bản mệnh của mình. Những lưu ý này đặc biệt quan trọng đối với người làm kinh doanh.

Theo quy luật ngũ hành phong thủy thì mỗi màu sắc luôn mang lại một nguồn năng lượng, ý nghĩa khác nhau. Vì thế việc chọn màu sắc cũng chính là chọn điều bạn mong muốn, chọn ý nghĩa đặc biệt đối với công việc hay tiền tài của bạn. Cụ thể, màu sắc của những chiếc ví đem lại ý nghĩa gì?

Màu đen

Đen là màu sắc được xem là sự khởi nguồn và cũng chính là màu sắc cơ bản, được sử dụng phổ biến nhất. Trong màu đen có sự hội tự của 2 yếu tố là ổn định và thăng tiến, giàu có và thịnh vượng. Vì vậy, nếu bạn mong muốn kiếm tìm một cơ hội cao hơn trong công việc thì những chiếc ví màu đen hoàn toàn phù hợp với bạn. Tuy nhiên bạn cần xem xét lại xem màu đen có phù hợp với bản mệnh của bạn hay không. Trong trường hợp xấu là xung khắc thì bạn không những không tích lũy, không thăng tiến mà có thể mang đến những điểm xấu, rủi ro cho bản thân mình.

Chọn ví màu đen cho sự thăng tiến, giàu có

Chọn ví màu đen cho sự thăng tiến, giàu có

Màu nâu

Những chiếc ví màu nâu cũng được rất nhiều người sử dụng, đây là màu sắc giúp cho chủ sở hữu chi tiêu có kế hoạch, không tiêu tiền một cách phung phí, biết dùng tiền vào đúng mục đích để mang về những nguồn thu lớn hơn và tiết kiệm, tích lũy được nhiều hơn. Vì thế, nếu bản mệnh phù hợp với màu nâu và bạn là người có chút phóng khoáng, dễ tiêu xài phung phí thì một chiếc ví màu nâu sẽ vô cùng thích hợp với bạn.

Màu nâu giúp tích lũy và tiết kiệm nhiều hơn

Màu nâu giúp tích lũy và tiết kiệm nhiều hơn

Màu đỏ

Nếu bạn đang kiếm tìm một sự may mắn, lựa chọn nửa kia của cuộc đời mình hoặc muốn có một mối quan hệ tốt hơn trong công việc thì những chiếc ví màu đỏ có thể giúp đỡ bạn thực hiện đó. Màu đỏ mang lại may mắn trong tình yêu, trong các mối quan hệ. Màu đỏ giúp chúng trở lên tốt đẹp hơn.

Màu đỏ mang lại may mắn, tài lộc

Màu đỏ mang lại may mắn, tài lộc

Màu xanh

Xanh là màu sắc tượng trưng cho sự phát triển và thăng tiến, đi lên. Do đó màu sắc này đặc biệt thích hợp với doanh nhân, những người luôn muốn tìm cho mình một cơ hội mới.

Màu xanh giúp cầu may mắn trong phát triển, tạo bước tiến mới vững chắc

Màu xanh giúp cầu may mắn trong phát triển, tạo bước tiến mới vững chắc

Màu vàng

Màu sắc này mang lại ý nghĩa to lớn, giúp cầu tài lộc, mang đến sự giàu có và tiền tài. Theo phong thủy, màu vàng còn giúp kiểm soát dòng chảy của tiền tài. Vì thế, nếu bạn đang kiếm tìm một sự thịnh vượng thì đây chính là màu sắc của chiếc ví dành cho bạn.

Màu vàng thu hút tài lộc

Màu vàng thu hút tài lộc

  Mỗi màu sắc luôn đem lại những ý nghĩa khác nhau, nhưng để có một chiếc ví đặc biệt phù hợp với bạn bạn cũng cần xem lại bản mệnh của mình, xem đâu là màu sắc tương sinh, đâu là màu mang lại nguồn năng lượng tốt cho bản mệnh của mình.

Chọn ví theo các kiểu dáng đơn giản

Ngoài việc lựa chọn những chiếc ví theo màu sắc để đem lại tài lộc thì chọn ví theo kiểu dáng cũng là một cách giúp bạn xua đi những đen đủi, mang tới sự thuận lợi cho con đường tiền tài. Mỗi dáng ví luôn có những ưu điểm riêng, có mẫu thuận tiện để lưu trữ tiền mặt, có chiếc có thiết kế đơn giản và tiện cho việc sử dụng thẻ ATM và mỗi chiếc ví đựng thẻ đều thể hiện được phong cách và thu hút may mắn một cách khác nhau.

Khi lựa chọn ví, bạn nên ưu tiên những mẫu ví dáng dài, điều này đồng nghĩa với việc những tờ tiền luôn được sắp xếp phẳng phiu, không nhăn nheo gãy rách. Nhờ đó mà tài lộc dễ được thu hút, nhanh gia tăng và ngầm khẳng định rằng may mắn không hề bị hao hụt trong quá trình lưu trữ và sử dụng.

Thiết kế đơn giản giúp thuận tiện khi sử dụng, dòng tiền trôi chảy hơn

Thiết kế đơn giản giúp thuận tiện khi sử dụng, dòng tiền trôi chảy hơn

Những lưu ý liên quan đến phong thủy ví đựng tiền

Kích hoạt may mắn về tiền bạc

Khi mua một chiếc ví mới hoặc một chiếc ví vừa hết tiền, để tiền bạc, may mắn “rồng rắn” kéo đến thì bạn có thể kích hoạt may mắn về tiền bạc bằng tiền xu hoặc tiền mặt với 2 cách sau:

  • Đối với tiền xu: Nếu như bạn có tiền xu, hãy dùng dây chỉ hoặc dây ruy băng có màu đỏ sâu qua 3 đồng tiền xu cổ đó rồi đặt vào ngăn ví cùng với tiền mặt. May mắn sẽ nhanh kéo đến với bạn.
  • Đối với tiền giấy: nhiều người cho rằng đồng Đô La Mỹ sẽ mang tới may mắn và thu hút tiền tài lớn hơn cho người sở hữu chúng. Và đồng tiền được sử dụng nhiều nhất là đồng 2 USD vì chúng có tỷ lệ gần như thấp nhất trong lưu hành tiền tệ (chỉ khoảng 10%). Vì thế, hãy đặt 1 tờ 2 USD vào trong chiếc ví của mình và đón những tài lộc sắp tới.

Sắp xếp gọn gàng chiếc ví của mình

Một trong những cách giúp giữ tiền bạc giúp mang lại vận may đồng thời kiểm soát nguồn tiền, thu hút tài lộc cho cả gia đình chính là sắp xếp và giữ tiền trong ví một cách ngăn lắp, gọn gàng, không để lẫn lộn ví với những giấy tờ, hóa đơn. Chính thói quen để tiền không đúng nơi, đúng chỗ cũng là tác nhân dẫn tới tiền bạc bị thất thoát, ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ.

Vì vậy, hãy sắp xếp, để tiền bạc một cách ngăn lắp giúp thuận tiện cho việc sử dụng, kiểm soát nguồn chi tiêu . Nếu bạn vẫn giữ thói quen để tiền lung tung, bản thân bạn cũng không biết mình có bao nhiêu tiền, còn hay hết, không thể lập kế hoạch chi tiêu. Chưa kể, điều này còn tạo cơ hội và kích thích lòng tham từ người khác, khiến bạn có thể mất tiền mà không hề hay biết.

Sắp xếp tiền và thẻ vào các ngăn một cách gọn gàng

Sắp xếp tiền và thẻ vào các ngăn một cách gọn gàng

Thay ví mới tài lộc sẽ đến

Theo như những chia sẻ của những nhà phong thủy, thời gian tối đa để sử dụng một chiếc ví chỉ nên từ 2 tới 3 năm. Sau thời gian này, dù chiếc ví vẫn còn hình thức mới nhưng sự may mắn, năng lượng tốt đã bị giảm sút đi ít nhiều.

Điều này được giải thích rằng, ví tiền là tượng trưng của tài lộc, đến một giai đoạn nhất định chúng sẽ mất dần sự hữu dụng, cũng giống như việc con người hay máy móc, làm việc quá lâu sẽ dẫn tới sự suy kiệt. Không ít người coi trọng vấn đề này mà thường thay đổi ví từ  3 tới 6 tháng sử dụng.

Những chiếc ví mới luôn có nguồn năng lượng tốt, đem lại nhiều tài lộc

Những chiếc ví mới luôn có nguồn năng lượng tốt, đem lại nhiều tài lộc

Tôn trọng ví

Tài lộc luôn cần được nâng niu, bạn không nên đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt là sàn nhà vệ sinh hoặc vứt ví lung tung khắp mọi nơi trong nhà. Bạn không nên cố nhồi nhét các loại hóa đơn, giấy tờ không cần thiết hoặc hết hạn sử dụng, hãy loại bỏ chúng ngay. Chỉ nên giữ lại những giấy tờ cần thiết và cần được sắp xếp gọn gàng.

Tôn trọng và để ví ở những vị trí sạch sẽ, gọn gàng

Tôn trọng và để ví ở những vị trí sạch sẽ, gọn gàng

Giữ ví tiền đúng cách

Bạn cần có thái độ và hành động cư xử tốt với chiếc ví của mình nếu như muốn nhận được sự đáp trả tương tự từ chúng. Hãy luôn dành cho chúng vị trí đặc biệt để bảo quản chúng. Chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn, thấy bản thân được đánh giá cao sẽ tự có xu hướng thu hút tiền tài đến. Hãy ngừng ngay lại việc lắm ví lên bàn ăn hay bất cứ nơi đâu bạn thấy tiện để có thể đón nhận những thông tin tốt.

Kích thước ví không quá nhỏ

Kích thước của ví cũng ảnh hưởng không ít đến khả năng hút tài lộc của gia chủ. bạn có thể chọn những chiếc ví gấp hoặc thẳng miễn sao có thể chứa được tờ tiền có mệnh giá cao cấp. hãy chọn những chiếc ví vừa vặn, thuận tiện khi sử dụng. Với những chiếc ví quá nhỏ sẽ gây ra những bất tiện trong quá trình thanh toán và sẽ có ảnh hưởng tới khả năng thu hút tài lộc của chiếc ví.

Để tiền ở tất cả các ngăn ví

Khi sử dụng ví, bạn nên để tất cả các ngăn trong ví đều có tiền, tránh để một số ngăn trống rỗng, điều này làm tiêu tán tài vận. Ví tiền được chứa đầy tiền ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một đầy đặn, tăng lên. Chủ nhân của chiếc ví sẽ trở lên giàu có.

Ngoài ra, bạn cũng nên để một vài đồng tiền xu vào trong ví vì tiền xu là KIm, theo phong thủy sẽ có tác dụng thu hút nguồn năng lượng tích cực, mang đến cho chủ nhân những điều đáng mong đợi.

Hãy để tiền ở tất cả các ngăn trong ví

Hãy để tiền ở tất cả các ngăn trong ví

Những điều kiêng kỵ với chiếc ví

Ngoài các hành động nên làm để thu hút tiền tài thì cũng có không ít những điều kiêng kị giúp tránh những rủi ro, mang tới những điều tốt đẹp. Bạn cũng nên nhớ những lưu ý dưới đây:

Nói không với ví đã qua sử dụng

Nhiều người có quan niệm “ cũ người mới ta”, mặc dù quan niệm này không sai nhưng hoàn toàn không đúng với những chiếc ví. Dù là chiếc ví đó còn mới và vẫn có thể sử dụng được, tuy nhiên chúng ta hoàn toàn không biết được tài vận của chủ nhân trước như thế nào, tốt hay xấu. Vì vậy, hãy tự mua cho mình một chiếc ví mới theo sở thích của mình cũng như hợp với bản mệnh của mình để thu hút sự may mắn, tài lộc.

Tài lộc ở những chiếc ví cũ đã giảm sút quá nhiều

Tài lộc ở những chiếc ví cũ đã giảm sút quá nhiều

Tránh cho đi chiếc ví cũ

Khi sử dụng ví nên bảo quản cẩn thận, sắp xếp sạch sẽ. Nếu chiếc ví yêu thích của bạn có cũ đi thì nên mua một chiếc ví mới để thay thế nhưng không cho đi chiếc ví cũ bởi nếu chiếc ví cũ đang mang tới những tài lộc, tiền tài, sự may mắn, khi bạn cho đi chiếc ví sẽ khiến những điều may mắn này bị giảm sút, đôi khi là đi theo chiếc ví cũ.

Tham khảo thêm: Hướng dẫn chọn ví theo tuổi theo phong thủy hợp mệnh mang tài lộc

Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền

Chúng ta luôn muốn để ảnh người thân bên mình, tuy nhiên hãy tìm một ví trí thích hợp thay vì để ở ví. Hình ảnh sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn. dễ bị phân tán và giảm đi sức hút đối với tiền bạc, sự giàu có. 

Những chiếc biên lai luôn có năng lượng xấu bởi chúng khiến hầu bao của bạn vơi đi. Vì thế, bạn cần một chỗ khác để cất chúng, đừng để chung với tiền trong ví, chúng sẽ không tốt cho tài vận của bạn. Vì vậy hãy chỉ để tiền, giấy tờ tùy thân, để giữ được vượng khí trong chiếc ví.

Trên đây là gợi ý của Lavatino về phong thủy ví đựng tiền giúp chủ nhân thu hút tài lộc, tích lũy tiền bạc. Tại Lavatino có hàng trăm mẫu ví với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo trực tiếp để đánh giá chất lượng, mẫu mã tại hệ thống cửa hàng của Lavatino.

Hướng dẫn cách chọn thắt lưng nam phù hợp với phong cách của bạn
Bí quyết chọn size thắt lưng nam phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại