Hướng dẫn chọn ví theo tuổi theo phong thủy hợp mệnh mang tài lộc

Ví là nơi bảo quản tiền bạc cũng chính là tài vận của mỗi người. Vì thế việc chọn cho mình một chiếc ví hợp phong thủy là điều cần thiết. Vậy vì sao phải chọn ví theo tuổi và làm cách nào để chọn lựa được màu sắc hợp vận mệnh nhất? Bài viết này Lavatino sẽ giúp bạn chọn được những chiếc ví đẹp, chất lượng và hợp phong thủy, hút tài lộc.

Ý nghĩa của việc chọn ví theo tuổi xem màu sắc hợp mệnh

  Theo phong thủy, mọi vật xung quanh ta đều chứa một nguồn năng lượng, nó sẽ phát huy thành năng lượng tích cực hay tiêu cực đều phụ thuộc vào đối tượng tiếp nhận. Vì thế quần áo hay phụ kiện đều có năng lượng và ảnh hưởng trực tiếp tới chủ nhân sở hữu. Với những chiếc ví cũng vậy, nếu bạn chọn ví theo tuổi và hợp mệnh chắc chắn mang lại cảm giác tự tin nhất định. Và đôi khi bạn không biết điều đó được đem lại từ chính màu sắc của chiếc ví cho tới khi bạn chọn một chiếc ví tương tự với màu sắc khác.

Ví là nơi cất tiền, bảo quản tiền tài nên việc chọn màu sắc ví vô cùng quan trọng. Cũng giống như mua xe hay sơn nhà, việc chọn màu ví nhằm đảm bảo sự may mắn, tài lộc. Lý do vì theo phong thủy, màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp tăng cường yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều rủi ro, không đáng có cho người dùng.

>>>Lựa chọn xem các dòng ví da tại link: https://lavatino.com/vi-da-nam/

Cách chọn ví theo tuổi thích hợp với mệnh và tuổi chuẩn nhất

Việc lựa chọn màu sắc cho ví sao cho hợp bản mệnh là điều vô cùng quan trọng. Vì vậy mà bất cứ ai cũng muốn chọn cho mình chiếc ví có màu sắc tương sinh hoặc màu của bản mệnh cá nhân. Vậy làm sao để lựa chọn được chiếc ví theo tuổi chuẩn nhất. Bạn hãy dựa vào những gợi ý sau của Lavatino nhé.

Màu sắc cho chiếc ví

Mỗi bản mệnh đều có những màu sắc nhất định nằm trong khung mệnh, bên cạnh đó có cả những màu tương sinh, mang tới năng lượng tốt và màu tương khắc thường đem tới những rủi ro. Vậy chọn màu sắc cho ví hợp tuổi chúng ta cũng dựa vào yếu tố này để xác định đúng nhất chiếc ví phù hợp với mình. Cụ thể theo từng bản mệnh, chúng ta có những màu sắc ví nhất định nên chọn.

Mệnh Thủy là hiện thân của màu đen và màu xanh

Khi đã biết được bản mệnh của mình là thủy, bạn nên tìm chiếc ví tương lai cho mình trong số bộ sưu tập màu đen và xanh nhé. Trong ngũ hành, màu tượng trưng cho mệnh thủy là màu xanh da trời và màu đen tượng trưng cho mệnh mộc. Và theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc và mộc sinh thổ, vì thế chiếc ví có màu đen hoặc màu xanh da trời chắc chắn sẽ đem lại tài lộc, vượng khí cho chủ nhân mệnh thủy.

Bên cạnh đó, màu đen còn là màu nhiều người thích không chỉ bởi dễ phối đồ với nhiều loại trang phục mà màu đen có còn ý nghĩa lớn trong phong thủy. Màu đen thường mang lại may mắn, phát triển tài lộc cho chủ nhân, giúp cho sự nghiệp thăng tiến không ngừng. Vì thế nếu là người mệnh thủy thì màu đen nên là lựa chọn được ưu tiên hơn.

Màu đen là màu dễ mang lại tài vận và may mắn cho người mệnh Thủy
Màu đen là màu dễ mang lại tài vận và may mắn cho người mệnh Thủy

Màu sắc kiêng kỵ với người mệnh thủy là màu vàng – tượng trưng cho hành Thổ. Theo ngũ hành tương khắc thì thổ khắc thủy, do đó nếu chọn màu ví là vàng hay nâu đất thường đem lại cho người mệnh thủy những điều không lành hoặc không có sự thăng tiến. Do vậy nếu đang sử dụng chiếc ví da bò màu vàng thì bạn nên đổi để hợp phong thủy hơn.

Mệnh Kim: Là hiện thân của hai màu đó là màu trắng bạch kim và màu xám bạc

Màu hung vượng, đại cát, đại lợi của mệnh kim chính là màu vàng và nâu đất – Đây chính là màu của bản mệnh Thổ (đất). Vì thế nếu chủ nhân mệnh kim bạn nên chọn ví màu vàng tươi để thu hút tiền bạc còn nếu bạn muốn tiết kiệm thì có thể chọn ví màu vàng sậm. Hai màu sắc này sẽ mang lại cho chủ nhân mệnh kim tiền vàng lấp lánh.

Màu sắc kỵ của mệnh kim chính là màu hồng hay tím hồng. Bởi theo ngũ hành tương khắc, đây là màu của bản mệnh Hỏa, trong khi Hỏa khắc Kim. Chính vì thế mà hồng hay đỏ, tím sẽ cản trở tài vận của người mệnh Kim. Do đó tốt nhất bạn nên tránh những chiếc ví có màu này để tiền đầy ví và công việc luôn thuận lợi và thăng tiến.

Chủ nhân mệnh Kim nên chọn những chiếc ví có màu vàng để may mắn mà giúp tiết kiệm tiền

Chủ nhân mệnh Kim nên chọn những chiếc ví có màu vàng để may mắn mà giúp tiết kiệm tiền

Mệnh Thổ:  Màu hiện thân là màu vàng và màu nâu

Màu sắc sinh vượng, cát lợi cho người mệnh Thổ là hồng và đỏ. Sử dụng những trang phục hay phụ kiện, đồ vật có 2 sắc này chắc chắn mệnh Thổ sẽ gặp được nhiều điều tốt lành. Chọn ví cũng như vậy, bạn nên chọn 2 màu này bởi màu đỏ và hồng là màu tượng trưng cho bản mệnh Hỏa – bản mệnh tương sinh của mệnh Thổ.

Ví màu đỏ mang lại cho người mệnh Thổ nhiều may mắn trong công việc và tiền tài

Ví màu đỏ mang lại cho người mệnh Thổ nhiều may mắn trong công việc và tiền tài

Khi muốn mua ví da bò hợp tuổi cho người mệnh Thổ bạn nên ưu tiên màu vàng cát lợi này thì tài vận của chủ nhân sẽ luôn suôn sẻ, công việc và tiền bạc lúc nào cũng đầy ví, không bao giờ phải lo ví rỗng. Nếu như bạn không thích màu này mà muốn tránh những rủi ro, điều không may thì có thể chọn màu sắc hiện thân của mệnh Thổ là vàng và nâu.

Mệnh Hỏa: màu đặc trưng của mệnh hỏa là Hồng và Đỏ

Màu sắc mang đến đại cát, đại lợi cho người mệnh Hỏa là màu xanh đậm, xanh đen, hoàn toàn không phải xanh nhạt hay màu đen thuần túy. Theo luật của ngũ hành tương sinh thì màu xanh đen là màu đặc trưng của bản mệnh Mộc, trong đó Mộc sinh Hỏa vì thế Mộc là yếu tố giúp Hỏa phát triển mạnh mẽ, ngút cao như ngọn lửa lớn. Do đó, màu xanh đen chính là màu mang đến cho chủ nhân mệnh Hỏa những điều tốt nhất, tài lộc và của cải sẽ tự nhiên đến với người mệnh Hỏa đồng thời mọi may mắn, thuận lợi trong công việc cũng sẽ đến.

Màu kiêng kỵ, mang tới những điềm xấu, không may mắn đối với mệnh Hỏa chính là màu sắc của bản mệnh Thủy bởi Hỏa gặp Thủy sẽ bị dập tắt. Vì thế, tuyệt đối người mệnh Hỏa không nên mua ví da bò có các màu đen. Nếu như bạn mệnh Hỏa và đang sử dụng chiếc ví màu đen thì nên nhanh chóng đổi để tạo cho mình may mắn, mang lại những điều thuận lợi trong công việc.

Màu xanh đen là màu mang đến đại cát, đại lợi cho người mệnh Hỏa

Màu xanh đen là màu mang đến đại cát, đại lợi cho người mệnh Hỏa

Mệnh Mộc: Màu đặc trưng của Mộc là Xanh lục nhạt

Màu sinh vượng cho mệnh Mộc là đen và xanh và theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Do đó, những màu sắc bạn nên chọn cho người mệnh Mộc chính là 2 màu sắc trên.

Đồng nghĩa với việc nước làm cho cây cối xanh tốt, tràn đầy nhựa sống, có sức sống mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, khắc nghiệt của môi trường. Tương tự như vậy ví của bản mệnh tương sinh sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở nên vui tươi, bình an và tràn đầy năng lượng tốt.

Người mệnh Mộc muốn hút tài lộc, gặp nhiều thuận lợi thì nên mua ví màu đen

Người mệnh Mộc muốn hút tài lộc, gặp nhiều thuận lợi thì nên mua ví màu đen

Màu sắc kiêng kỵ của bản mệnh này chính là trắng bạch kim và xám bạc bởi theo ngũ hành tương khắc đây là màu của mệnh Kim. Kim làm cây cối héo úa, khô cằn đôi khi là lụi tàn và chết. Vì thế màu ví chủ nhân mệnh Mộc không nên chọn nhất chính là bạch kim và xám bạc nếu như không muốn ví luôn trống trơn. Nếu như bạn mệnh Mộc và đang sở hữu những chiếc ví có màu sắc này thì nên thay đổi để phần nào giảm bớt những điều xui, mang tới nhiều điều tốt lành hơn. Một gợi ý cho bạn, nếu bạn vẫn muốn dùng chiếc ví màu sáng thì ví da cá sấu là lựa chọn phù hợp bởi chúng rất hợp phong thủy, dễ tạo may mắn cho hầu hết các bản mệnh.

Chọn ngày mua ví tiền

Có thể bạn nghĩ điều này là không cần thiết nhưng nếu bạn thấy được những phân tích dưới đây của shop ví nam Lavatino thì chắc chắn bạn sẽ thay đổi ý kiến. Nếu đã dùng 1 chiếc ví nhiều hơn 2 năm, đã đến lúc bạn nên chọn cho mình một chiếc mới. Bởi theo phong thủy, dù chiếc ví đó có màu sắc tương sinh thì nguồn năng lượng tốt đã giảm sút đáng kể vì bề mặt da có thể đã sờn, màu sắc ví cùng phải đi ít nhiều. Nếu như chiếc ví đã quá cũ thì chắc vài năm tới vận mệnh của bạn cũng không thể phất lên được.

Vì thể, thời điểm để thay một chiếc ví mới đó chính là khi chiếc ví đang dùng có dấu hiệu cũ đi. Và thời gian thích hợp nhất để tậu thêm cho mình một chiếc ví mới đó chính là vào mùa xuân. Lúc này thời khắc bắt đầu chuyển giao, năm mới với những nguồn năng lượng tốt nhất, mạnh mẽ nhất đẩy lùi đi những thứ cũ, xấu và tích tụ ánh sáng tươi mới, tốt lành. Theo kinh nghiệm cung cấp ví trên thị trường Việt Nam nhiều năm, Khách hàng của Lavatino chọn mua ví nhiều hơn vào khoảng giữa tháng giêng âm lịch.

Nên mua ví vào mùa xuân để ví luôn ngập tràn lộc lá

Nên mua ví vào mùa xuân để ví luôn ngập tràn lộc lá

Kiểu dáng của ví

Thông thường những chiếc ví có kiểu dáng đơn giản, dễ dàng trong việc cất tiền cùng các loại giấy tờ hay thẻ, không làm gãy, rách các tờ tiền thường sẽ mang lại nhiều may mắn hơn. Bạn cần tránh chọn những mẫu ví kỳ dị, kiểu dáng bất thường bởi như vậy tài lộc khó vào. Việc lựa chọn những chiếc ví có hình dáng quá đặc biệt không chỉ hạn chế đường vào của năng lượng tích cực mà còn gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

Chất lượng ví

Chọn ví chất lượng không đơn thuần vì độ bền đẹp, gắn bó lâu dài với chúng ta mà độ tốt, bền đẹp của da, màu sắc ví là yếu tố giúp bạn thu hút tài chính cho mình. Chính sự sang trọng của chiếc ví đã thu hút những ánh nhìn thiện cảm của đối phương, và đó chính là một điều may mắn.

Một chiếc ví làm từ chất liệu da tốt, form dáng chuẩn chắc chắn thuận tiện và thu hút tài chính cho chủ nhân

Một chiếc ví làm từ chất liệu da tốt, form dáng chuẩn chắc chắn thuận tiện và thu hút tài chính cho chủ nhân

Cách đựng tiền trong ví hợp phong thủy

  Để tiền trong ví ra sao, sắp xếp các tờ tiền và thẻ ngân hàng như thế nào cũng là cách tạo sự thuận tiện và mang lại sự sang trọng, may mắn cho người dùng. Và không dừng lại ở những tiện ích nhỏ đó. cách để tiền trong ví cũng là một mẹo nhỏ thu hút tài lộc cho chủ nhân đó.

Cách để tiền trong ví

Để tiền lúc nào cũng đầy ví, bạn cần cho tiền vào tất cả các ngăn của ví. Tiền được bảo quản ở tất cả các ngăn mang ý nghĩa là tiền bạc sẽ ngày càng tăng lên. Có thể bạn chưa từng có thói quen này nhưng hãy thử đi, chỉ với một thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày bạn sẽ nhận lại may mắn bất ngờ.

Làm “mồi nhử” để thu hút tài vận cho chiếc ví phong thủy

Tất cả các ngăn đều có tiền và đặc biệt, một chiếc ví mới mua nên có một vài tờ “tiền lộc” để nhử tài vận đến với gia chủ. Đặc biệt, nếu bạn là người đi tặng ví, hãy để vào đó một tờ tiền may mắn, như vậy mang ý nghĩa mong muốn mang đến cho chủ nhân của chiếc ví nguồn tài lộc dồi dào và may mắn.

Sắp xếp ví ngăn nắp gọn gàng

Tiền mặt hay các giấy tờ và cả thẻ ngân hàng, đều cần được để gọn gàng trong từng ngăn ví. Chúng cần có vị trí riêng và luôn giữ được sự ngăn nắp bên trong chiếc ví. Bề ngoài hay bên trong ví cần luôn được giữ gìn sạch sẽ, không nhàu nát hay nhăn nheo. Ví cần được mở, đóng một cách tiện lợi, thuận tiện cho việc sử dụng.

Hãy sắp xếp mọi thứ trong ví một cách gọn gàng, ngăn nắp

Hãy sắp xếp mọi thứ trong ví một cách gọn gàng, ngăn nắp

Tránh những chiếc ví đã qua sử dụng

Trong quá trình dùng ví, bạn có thể được tặng hoặc cho những chiếc ví đã qua sử dụng. Nhưng tuyệt đối, bạn cần nói không với những chiếc ví đó dù chúng còn mới hay có giá trị tốt tới bao nhiêu. Lý do được giải thích rằng, bạn không thể biết được tài vận của chủ nhân trước đó ra sao, nếu tốt thì đó là may mắn, nếu xấu thì khi sử dụng bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Vì thế hãy tự mua cho bản thân mình một chiếc ví mới và tự tạo nguồn tài vận dồi dào cho mình nhé.

Không cho đi chiếc ví cũ của mình

Không nhận và cũng không nên cho đi những chiếc ví cũ của mình. Mặc dù quá trình sử dụng bạn vẫn giữ được độ bền, đẹp của chiếc ví và bạn có thể thay mới nhưng nên nhớ không cho đi những chiếc ví cũ. Nếu như tiền tài của bạn đang tốt, việc cho đi chiếc ví sẽ làm tiêu tán tài vận hiện có. Nếu tài vận không tốt, chiếc ví sẽ ảnh hưởng tới tài vận của chủ nhân tiếp theo. Vì vậy cho dù rất quý và tiết kiệm nhưng bạn cũng không nên cho đi những chiếc ví cũ nhé.

Bạn không nên cho đi những chiếc ví cũ

Bạn không nên cho đi những chiếc ví cũ

>>>Xem thêm: Cách bảo quản đồ da không bị mốc

Sắp xếp lại chiếc ví của mình

Chiếc ví không đơn giản là vật dụng không thể thiếu của mỗi người ngày nay, nó còn là phụ kiện thời trang, giúp bạn tạo ấn tượng trong mắt người khác. Đối tác giao tiếp có thể đánh giá bạn là người như thế nào, sang trọng, lịch sự, gọn gàng ngăn nắp hay lôi thôi chỉ cần nhìn vào chiếc ví bạn dùng. Người gọn gàng, giàu có thường sắp xếp chiếc ví rát gọn gàng. Ví chỉ đựng những vật cần thiết, không nhồi nhét quá nhiều thứ. Người không coi trọng tiền bạc thường để tùy ý, bừa bộn, mọi thứ nhăn nhúm và lộn xộn trong chiếc ví.

Tránh để hình ảnh và biên lai trong ví

Hình ảnh hay những biên lai, hóa đơn là 2 thứ bạn nên hạn chế để trong ví da. Hình ảnh người thân thường làm trường khí nhiễu loạn, đó cũng chính là nguyên nhân làm giảm sút năng lượng tốt. Biên lai hay hóa đơn là đại diện cho khoản nợ hay khoản tiền mà bạn phải chi ra hay tiền bị mất đi. Vò thế, bạn cần tránh để các thứ này ở trong ví.

Chọn ví theo tuổi ở đâu đẹp, chất lượng, thời trang?

Thực tế, với nhiều dòng ví nhập khẩu cùng nhiều thương hiệu cao cấp trong nước, có quá nhiều địa chỉ để bạn chọn được một chiếc ví đẹp. Tuy nhiên để được tư vấn tỉ mỉ về lựa chọn sao cho đáp ứng được nhu cầu thời trang, đảm bảo độ bền đẹp và hợp phong thủy thì Lavatino đang là cái tên sáng giá trong ngành ví da. Vì đâu Lavatino đáp ứng đủ các điều kiện bạn cần?

Chất lượng được khẳng định bởi 100% vật liệu da thuộc thật 

Toàn bộ sản phẩm tại Lavatino, không riêng ví da đều được chế tác 100% da thật nhập khẩu từ các nhà cung cấp chất lượng, nổi tiếng khắp thế giới. Chất lượng da được khẳng định bởi độ bền, đẹp tự nhiên và cần được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi cho vào chế tác ví.

Tham khảo: Mách bạn cách nhận biết da thật da giả cực kỳ chuẩn xác

Nhiều mẫu ví đẹp, thời trang

  • Sự đa dạng các dòng da khiến Lavatino có rất nhiều bộ sưu tập cho bạn lựa chọn, từ da bò, da bò thuộc cho tới da cá sấu,..Mối loại da có ưu điểm khác nhau và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Dù ở mức chi phí nào bạn cũng dễ lựa chọn cho mình một chiếc ví đẹp. 
  • Về tính thời trang: Đội ngũ thiết kế luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất khắp thế giới và sáng tạo ra những mẫu phù hợp, độc đáo với người Việt. Bên cạnh đó, Lavatino cũng thường xuyên lắng nghe ý kiến khách hàng và tìm tới nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, con người Việt Nam để thiết kế và chế tác ra nhiêu mẫu ví mới, đa dạng. Do đó để chọn được một chiếc ví thời trang, đẹp và độc đáo tại Lavatino là không khó.

Ví hợp phong thủy

 Với đa dạng màu sắc, kiểu dáng,  bộ sưu tập ví da nam tại Lavatino luôn giúp bạn đảm bảo được yếu tố phong thủy, hợp vận mệnh. Bên cạnh đó, hãng còn có nhiều mẫu ví đặc biệt thiết kế cho từng tuổi, từng bản mệnh để đáp ứng mong muốn tìm mua ví hợp tuổi của khách hàng.

Trên đây là những hướng dẫn của Lavatino để bạn có thể chọn ví theo tuổi, hợp phong thủy. Việc tìm kiếm một chiếc ví bền, đẹp, thời trang và hợp phong thủy là vô cùng quan trọng bởi ví không đơn thuần là một vật dụng mà chúng còn giúp bạn có một hình ảnh cá nhân đẹp, đồng thời thu hút tài lộc và mang lại sự may mắn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn tìm kiếm một chiếc ví độc đáo cho riêng mình, hãy liên hệ Lavatino để được tư vấn. Bộ sưu tập hàng trăm chiếc ví của Lavatino chắc chắn không làm bạn thất vọng.

 

Cách nhận biết ví da cá sấu thật và giả trong tích tắc
Đàn ông thích tặng quà gì? Những món quà tặng cho nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại