Ví da khắc chữ tại lavatino nhiều mẫu mã

Ví da khắc chữ được coi là mẫu ví hot nhất hiện nay. Nhưng trên thị trường hiện nay có rất  nhiều cửa hàng bán ví da hàng fake. Khiến người tiêu dùng hoang mang về chất lượng sản phẩm. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những lý do để bạn mua có thể đật niềm tin vào các sản phẩm của chúng tôi.

Ví da khắc chữ hàng thật 100%, nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn. 

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm của mình đều được làm bằng da thật. Bạn có thể hoàn  toàn yên tâm khi mua hàng để dành tặng cho người thân hoặc cho chính mình. Với sản phẩm của chúng tôi bạn có thể test ngay tại cửa hàng bằng cách sờ, ngửi, hay cho vào nước. Cũng có thể test bằng lửa. Bạn cũng nên chú ý da thật vẫn có thể thể biến dạng khi gặp lửa nhé.

Đồng thời, nếu mua tại cửa hàng bạn sẽ được nhân viên tư vấn cách phân biệt hàng giả hàng kém chất lượng để công việc kiểm tra của bạn dễ dàng hơn. Lưu ý nếu là người không có kinh nghiệm test thì bạn không nên dùng cách test bằng lửa nhé. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền gấp đôi nếu bạn phát hiện hàng giả hàng nhái.

Ảnh thật ví da khắc chữ

Khi bán hàng online người ta thường chụp rất đẹp và lấy hình cửa hàng loại 1 trong khi sản phẩm. Họ bán chỉ là hàng fake, khiến người mua bị nhầm lẫn. Vì vậy chúng tôi đảm bảo tất cả hình ảnh sản phẩm đều do chính Lavatino chụp thật, không sao chép trên mạng, không sử dụng photoshop để chỉnh sửa. Chụp hình ảnh chân thực sát với khi bạn quan sát thực tế nhất.

Ví da khắc chữ

Nội dung được khắc trên ví khá quan trọng, hàm chứa nhiều ý nghĩa

Hơn nữa, các sản phẩm đều được chụp đầy đủ cá góc cạnh, có video cận cảnh sản phẩm dành cho khách hàng không có điều kiện mua trực tiếp tại cửa hàng. Hơn nữa chúng tôi cũng có giá ưu đãi hơn với khách hàng mua online. Bởi nếu mua tại cửa hàng chúng tôi sẽ phải trả chi phí nhân viên, chi phí điện nước, chi phí thuê mặt bằn. Và khách hàng online sẽ không bị tính phí này.

Mẫu mã đa dạng

Lavatino sở hữu nhiều các mẫu ví thời trang dành cho cả nam và nữ, liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng. Bạn cũng có thể mua các mẫu ví khắc chữ ngay tại cửa hàng theo ý muốn của mình. Có nhiều ưu đãi cho cả khách hàng mới và khách hàng trung thành. Nếu giới thiệu thêm người bạn của mình mua chung bạn cũng sẽ được nhận ưu đãi của cửa hàng nhé.

Một trong những sản phẩm ví da của Lavatino

Một trong những sản phẩm ví da của Lavatino

Miễn phí 100k  khắc chữ, logo

Không phải bất kì cửa hàng nào cũng có ưu đãi như thế này các bạn nhé. Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình hài lòng nhất. Nên đã hỗ trợ thêm dịch vụ khắc chữ lên ví da để tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 

Thanh toán sau khi kiểm hàng và nhận hàng

Nếu bạn đã test sản phẩm, cảm thấy đủ tin tưởng để có thể mua thì bạn sẽ tiến hành thanh toán cho nhân viên. Nếu sản phẩm không ưng ý, bạn có thể đổi trả lại và chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn. Nếu trong vòng 12 tháng sử dụng sản phẩm có hiện tượng bị bong tróc, hỏng bề mặt da. Bạn cũng sẽ được hỗ trợ đổi trả. Trong quá trình sử dụng nếu đường may bị hỏng bạn hãy đưa đến cửa hàng để được bảo dưỡng.

Một trong những sản phẩm ví da của Lavatino

Một trong những sản phẩm ví da của Lavatino

Lavatino là công ty có giấy phép kinh doanh, có văn phòng đại diện và đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền của Bộ Công Thương. Đó là một trong những yếu tố làm bạn tin tưởng hơn khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Món quà vô cùng ý nghĩa đối với các bạn nam
Cách lựa chọn ví da cho người mệnh Thủy để thu hút vận may
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại