Cách lựa chọn ví da cho người mệnh Thủy để thu hút vận may

Ví tiền là một trong các vật dụng bất ly thân đối với mỗi người. Thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn ví sao cho phù hợp với mệnh của mình. Nếu như bạn là người mệnh Thủy và đang phân vân trong việc lựa chọn ví. Thì bạn nên đọc bài viết dưới đây của Lavatino ngay nhé 

Tính cách của người mệnh Thủy

Đầu tiên, trước khi đi tìm hiểu xem nên chọn lựa ví màu gì cho người mệnh thủy. Chúng ta hãy cùng nhau ngồi lại để xem người mệnh Thủy là người có tính cách như thế nào nhé? Một điều không thể phủ định là người mệnh thủy khá khéo ăn khéo nói. Họ có khả năng đàm phán và thương lượng vô cùng sắc bén. Trước một vấn đề, họ luôn tìm cách lắng nghe và đồng cảm với nỗi buồn của người đối diện. Đây là một điểm cực kỳ đáng được khen của người mệnh Thủy. Bởi với nhịp sống bộn bề hiện nay, chúng ta rất khó để tìm được một người bạn giúp ta chút bầu tâm sự.

Màu xanh dương và màu đen được coi là màu sắc đại diện cho người mệnh Thủy

Màu xanh dương và màu đen được coi là màu sắc đại diện cho người mệnh Thủy

Tính cách của người mệnh Thủy được đánh giá là khá nhanh nhẹn, họ rất dễ thích nghi với hoàn cảnh mới. Với mỗi một sự việc diễn ra họ thường nhìn nhận chúng một cách khách quan và tích cực. Thế nhưng chính vì họ luôn quan tâm và xem trọng người khác nên họ cũng luôn kỳ vọng người khác sẽ hết lòng với mình. Nếu sự việc không được như ý họ sẽ cảm thấy tổn thương rất nhiều. Họ dễ chùn bước trước các khó khăn. Như vậy chúng ta có thể thấy rằng điểm mạnh của người mệnh Thủy chính là có tài ăn nói, thương lượng và biết lắng nghe. Thế nhưng họ lại là tuýp người hay suy nghĩ và lo âu thái quá về sự việc.

Gam màu may mắn của người mệnh Thủy

  • Màu xanh dương và màu đen được coi là màu sắc đại diện cho người mệnh Thủy. Màu xanh dương đại diện cho dòng nước liên tục chảy không ngừng. Nếu như người mệnh Thủy sở hữu một chiếc ví màu xanh dương hoặc màu đen thì chắc hẳn đó là một người luôn may mắn. Công việc kinh doanh, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. Tiền tài cũng theo đó mà chảy về. Nếu bạn là một người đơn giản, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc ví màu đen. Trông nó cũng khá sang trọng và lịch sự đấy chứ.
Bạn cần tránh các màu như vàng đậm và nâu đất

Bạn cần tránh các màu như vàng đậm và nâu đất

  • Theo như quan niệm tương sinh ngũ hành: Kim sinh Thủy ngụ ý kim loại khi được nung chảy sẽ tạo ra chất lỏng. Như vậy thêm một vài gợi ý cho bạn nữa khi tìm kiếm màu ví đó chính là các màu như màu trắng, màu bạc. Đây là các sắc màu biểu trưng cho tiền bạc, khi sở hữu ví màu này nó sẽ giúp bạn có được sự ổn định về tài chính. Nếu như bạn là một người đầu tư, mình khuyên bạn nên chọn ví màu này. Vì nó sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt đồng thời mang lại sự sang trọng cho người sử dụng.

Người mệnh Thủy nên tránh sử dụng ví màu gì?

Cũng theo quan niệm về tương sinh ngũ hành Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước). Thế nên khi lựa chọn màu ví nên bạn cần tránh các màu như vàng đậm và nâu đất. Nếu lỡ sở hữu một chiếc ví màu này bạn cần thay ngay ví mới. Nếu không nó sẽ hút sạch tiền tài của cải của bạn trong chốc lát.

Việc lựa chọn màu sắc cho ví khá quan trọng

Việc lựa chọn màu sắc cho ví khá quan trọng

Tầm quan trọng của màu sắc ví

Nhiều bạn thường xem nhẹ việc chọn lựa màu ví. Thế nhưng đây thực sự là một việc rất quan trọng. Nếu như không thực hiện có lẽ bạn sẽ rất hối hận. Bởi ví liên quan rất nhiều tới tài chính của chúng ta. Mà ông bà đã nói rồi “đồng tiền đi liền khúc ruột”. Nếu lỡ xảy ra sai sót gì về tài chính chỉ vì lý do chọn sai màu ví thì quả thực không đáng chút nào.

Như vậy bài viết này mình đã giải đáp cho các bạn câu hỏi “người mệnh Thủy nên mua ví màu gì?”. Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có được những quyết định sáng suốt. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo. Thân ái.

Ví da khắc chữ tại lavatino nhiều mẫu mã
Ví da cho người mệnh Hỏa giúp công danh xán lạn
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại