Ví da khắc chữ món quà ý nghĩa đối với các bạn nam

Để tặng cho người bạn yêu một món quà là cả một nghệ thuật. Nó không chỉ thể hiện tấm lòng, tình cảm của bạn mà đó còn là sự quan tâm của mình dành cho người ấy. Thật ấm lòng nếu người đó nhận được món quà chứa đầy ý nghĩa từ người mình yêu. Hôm nay Lavatino sẽ bật mí món quà đó là gì nhé. Đó chính là một chiếc ví da handmade khắc chữ cho nam giới. Chỉ với một món quà nhỏ. Nhưng nó thể hiện được tình cảm mà bạn dành cho người ấy nhiều như thế nào.

Ví da khắc chữ một món quà vô cùng ý nghĩa đối với các bạn nam

Ví da không chỉ mang tính chất là một vật dụng cá nhân. Mà nó còn là một món đồ trang sức có vai trò quan trọng đối với mỗi cá nhân. Đặc biệt là phái nam, nó không chỉ nói lên phong cách. Mà còn thể hiện đẳng cấp của họ, thể hiện được nét đẹp cá nhân. Đây cùng sẽ là món quà độc đáo mà các bạn nữ nhất định phải tặng cho người yêu hay chồng của mình. Hơn nữa ví da rất đa dạng về mẫu mã. Nên bạn có thể lựa chọn và khắc chữ theo ý muốn của mình. Quà tặng này nó cũng nói lên được rằng mình hiểu người ấy đến đâu. Từ đó mối quan hệ của hai người sẽ khăng khít hơn. Mẫu mã đã đa dạng và hình khắc cũng không hề kém nhé. Bạn có thể khắc bất cứ hình gì bạn muốn lên đó.

Nếu không biết khắc gì lên ví thì bạn phải làm thế nào?

Đơn giản nhất, nếu dành tặng cho người mình yêu bạn có thể khắc tên người ấy. Hay biệt danh thể hiện sự yêu thương mà các bạn thường gọi nhau. Hay cũng có thể mà một câu nói mà bạn dành tặng cho chàng. Khi nhìn vào họ sẽ nhớ đến lời của bạn, cũng như gợi lại những kỷ niệm về nhau, khiến người ấy luôn yêu bạn. Những lời nhắn nhủ ngọt ngào sẽ là một tác động mạnh mẽ đến trái tim của người yêu bạn. Họ sẽ rất cảm động khi nhận được lời nhắc nhở nhẹ nhàng từ người yêu mình. Những lời nói mang tính chất cá nhân hóa sẽ là dấu ấn riêng trong câu chuyện tình cảm của mình.

Lựa chọn font chữ phù hợp

Thông thương người khắc chữ lên ví sẽ giúp bạn chọn font chữ và vị trí khắc phù hợp. Nên bạn có thể yên tâm nếu không biết lựa chọn font chữ nào nhé. Còn nếu là người trau chuốt, thể hiện sự tỉ mỉ suốt phát từ tình cảm của mình bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn font chữ theo ý kiến của mình.

Khắc những câu thơ sẽ giúp người nhận dễ nhớ hơn

Khắc những câu thơ sẽ giúp người nhận dễ nhớ hơn

Đặc biệt, màu sắc chữ cũng khá quan trọng nhé, màu sắc tượng trưng cho những nét tính cách riêng, và trong tình yêu màu sắc cũng có những ý nghĩa khác nhau. Nên bạn có thể chọn màu sắc sự trên hai yếu tố này sao cho phù hợp với màu ví của bạn nhé. 

Trên đây Lavatino đã cùng bạn đi tìm hiểu về ví da khắc chữ cho các bạn nam. Hy vọng bạn đã có được ý tưởng cho món quà lần này của mình. Nếu như bạn cần có thông tin gì cần giải đáp về ví da. Lavatino luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hẹn gặp lại bạn ở những chuyên mục và sản phẩm khác tại https://lavatino.com/vi-da-nam

Những lý do khiến ví da doanh nhân có sức hút đến vậy
Những điều bạn cần biết về ngày của Cha 2020
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại