Những điều bạn cần biết về ngày của Cha 2020

Ngày của Cha 2020 là một trong những ngày giúp tôn vinh những người làm cha, tầm ảnh hưởng của người cha trong xã hội. Đây cũng là dịp quan trọng để bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn đến người cha. Vậy ngày của Cha năm 2020 là ngày nào và những điều gì bạn cần biết về ngày này?

Ngày của cha năm 2020 là ngày nào?

Ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới thường lấy ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6 là ngày kỷ niệm. Xét theo lịch vạn niên thì ngày của Cha 2020 là ngày 21 tháng 6.  Đây là ngày để tôn vinh và kỷ niệm những người cha .

Ví Đứng Handmade BACTHANG

Ví Đứng Handmade BACTHANG thích hợp tặng Cha

Ngày của Cha có từ đâu?

Đầu thế kỷ XX, tại Fairmont, Tây Virginia, ngày của cha được mọi người biết đến. Thời gian chính xác là vào ngày 5 tháng 7 năm 1908. Xuất hiện từ sự kiện tai nạn hầm mỏ ở Monongah cưới đi sinh mạnh của hơn 360 người đàn ông đa phần đều là những người cha lao động để nuôi gia đình. Một trong số những đứa trẻ có người cha là nạn nhân này, tên là Grace Golden Clayton đã tổ chức tổ chức buổi tưởng niệm cho cha của mình.

Tuy nhiên, không phải từ việc cá nhân tổ chức mà mặc định có ngày của cha. Ngày của Cha hay Father’s Day trở thành ngày lễ được công nhận bởi chính phủ. Chúng mang nhiều ý nghĩa lớn để có thể được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Để ngày của Cha là Quốc lễ của nước Mỹ là nhờ công lao của bà Sonora Smart Dodd Washington, Mỹ. Bà có người cha là ông William Jackson Smart từng là cựu binh Mỹ  trong cuộc nội chiến. Bà đã quyết định thành lập và vận động Ngày của Cha là ngày quốc lễ của Mỹ.

Ngày nay, ngày của Cha được đón nhận tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngày của Cha mang đến những ý nghĩa vô cùng thiết thực.

Ví Ngang Handmade BACTHANG

Set quà tặng ví da cap cấp bạn có thể tham khảo

Ý nghĩa Ngày của Cha 2020

Ngày của Cha là một ngày lễ thường niên được dùng để tôn vinh người làm cha.  Đây cũng là dịp để con cái và thể hiện lòng kính trọng và biết ơn đến bậc sinh thành. Trong mỗi chúng ta dù có bao bộn bề công việc thì vẫn không thể nào quên được người cha đã có ơn dưỡng dục, nuôi dậy ta khôn lớn.

Cha là người thầy, người dạy bạn nhiều điều. Người cha có thể không nấu cho bạn những bữa cơm ngon nhưng sẵn sàng là trụ cột vững chắc về tinh thần. Khi bắt gặp những sóng gió cuộc đời thì gia đình với người cha trụ cột sẽ mãi là điểm tựa để bạn mạnh mẽ vượt qua mọi thứ.

Những việc nên làm trong Ngày của Cha

Ngày của cha 2020, hãy dành tặng những lời chúc tốt đẹp, món quà thân thương cho người cha của mình nhé. Một số hoạt động mà bạn khó có thể bỏ qua để thể hiện tình cảm của mình đối với Cha như:

  • Dành thời gian làm cùng cha những việc mà ông thích
  • Tổ chức một chuyến đi chơi
  • Nấu một bữa cơm đoàn viên
  • Chúc mừng và tặng quà nhân ngày của cha

Những chiếc ví da khắc chữ đến từ Lavatino sẽ là một gợi ý tuyệt vời. Bạn có thể thể hiện tình cảm của mình với Cha. Ví chất da xịn, nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều người, nhiều phong cách khác nhau.

Lựa chọn ngay sản phẩm ví da nam cao cấp dành tặng những người Cha nào

Ví da khắc chữ món quà ý nghĩa đối với các bạn nam
Địa chỉ mua ví da nam Hà Nội chất lượng
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại