Ví da khắc chữ – món quà ý nghĩa để dành tặng bố

Chúng ta rất dễ dàng để nói yêu thương một ai đó. Thế nhưng đã bao lâu rồi bạn chưa nói “con yêu bố”. Có những cảm xúc thực sự rất khó để diễn tả. Mỗi lần muốn thốt lên lại cảm thấy nghẹn ứ nơi cổ họng. Vậy có cách nào để bạn diễn tả được những yêu thương đó không? Quà tặng ví da khắc chữ của Lavatino sẽ thay bạn bày tỏ tình cảm đó với bố.

Bố người đàn con yêu suốt cuộc đời

“Bên mâm cơm ấm cúng, thấy con chịu khó ăn uống, bố cũng thấy yêu đời”.

Có một người đàn ông luôn âm thầm lặng lẽ dõi theo và yêu thương chúng ta vô điều kiện.

Có một người đàn ông luôn chịu ngồi lại để nghe ta tâm sự cả tiếng đồng hồ. Những khó khăn trong cuộc sống, tới lớp bị bạn bè bắt nạt ra sao, đi làm có gì vất vả.

Có một người luôn dang rộng vòng tay chào đón chúng ta trở về mỗi khi bị cuộc sống xô ngã. Dù có chuyện gì xảy ra thì đây vẫn là cái ô dù lớn nhất che chở mãi mãi về sau.

Đó là bố, người đàn ông thầm lặng và rất anh hùng. Từ ngày con cất tiếng khóc chào đời là ngày bố thêm một nỗi vất vả, nhưng điều đó làm bố vui. Nếu con bị bạn bè bắt nạt bố là người lo lắng đầu tiên. Nhiều khi bố mắng con nhưng lòng bố còn đau gấp vạn lần. Bố ít nói, bố ít khi thể hiện yêu thương. Nhưng trong lòng bố là cả một biển trời tình cảm. Bố làm biết bao việc to lớn nhưng bố cũng chẳng ngại xắn tay áo nên để nấu món ăn con thích. Bố là vậy luôn lặng lẽ và đầy yêu thương.

Mẫu ví của Lavatino

Mẫu ví của Lavatino

Người ta thường bảo “con gái hợp bố”, theo bạn có đúng không? Mình thấy chẳng phải chút nào. Bố vẫn vậy,yêu thương các con nhiều như nhau. Nhưng vì con gái tinh tế, hiểu chuyện hơn chúng ta thấy như vậy.

Nên khắc gì trên ví da để tặng bố

Người ta thường hay ca ngợi về tình mẹ nhưng quên rằng công cha cũng đầy ắp tự núi non. Bao lâu rồi bạn chưa ôm bố, chưa nói con yêu bố. Vì công việc bận rộn không có thời gian dành cho bố hay bạn ngại ngùng thể hiện điều đó. Hãy để Lavatino thay  bạn thực hiện nhé. Bạn có thể khắc lên đó một dòng chữ đơn giản như “con yêu bố nhiều lắm”. Hoặc đó có thể là câu thơ, câu ca dao về công cha nghĩa mẹ. Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây của Lavatino để tìm kiếm nội dung khắc phù hợp nhé.

Nếu như bạn có quá nhiều tâm sự không thể khắc hết nên chiếc ví thì có thể lựa chọn một chiếc ví bên mình. Sau đó viết nội dung vào một tấm thiệp hoặc mảnh giấy gửi tới bố. Mình tin chắc chắn bạn sẽ có nhiều tâm sự với bố lắm đó. Nếu bạn viết vào một mảnh giấy bố sẽ kẹp mảnh giấy đó trong ngăn ví. Như vậy bố có thể đọc lại nhiều lần và biết rằng con yêu bố rất nhiều. Dưới đây là một số mẫu ví mà mình nghĩ là khá phù hợp cho dịp quan trọng này của bạn.

Mẫu ví của Lavatino

Mẫu ví của Lavatino

Lưu ý khi sử dụng ví da

Chiếc ví da cho dù được sử dụng công nghệ cao cấp tới đâu cũng rất dễ hỏng hóc nếu như chúng ta không biết cách bảo vệ chúng. Dưới đây là các cách bảo vệ ví da mà Lavatino mách bạn, hãy nhớ thực hiện cùng chúng mình nhé

  • Nếu như ví gặp một vài vết bẩn hãy nhanh vệ sinh chúng bằng khăn ẩm mềm. Đừng để quá lâu sẽ ảnh hưởng tới tuổi thọ của ví.
  • Để nơi khô ráo, tránh các môi trường ẩm ướt.
  • Tránh tiếp xúc với các vật sắc nhọn như dao, kéo chìa khóa.

Trên đây mình đã cho bạn một vài gợi ý khi tìm quà tặng ví da cho bố. Chỉ cần bạn dành thời gian cho bố, mọi việc cứ để Lavatino. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết kế tiếp xem thêm tại https://lavatino.com/vi-da-nam-1

Người mệnh Thổ nên dùng ví màu gì để “tiền vào như nước”
Bật mí 7 cách phân biệt da thật và da giả
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại