Khắc tên lên ví da một phong cách nghệ thuật độc đáo, mới lạ

Ví da là một vật dụng không thể thiếu của nhiều người. Khắc tên lên ví da giúp ví đẹp hơn và đánh dấu được tính sở hữu nó. Hãy cùng tìm hiểu nghệ thuật khắc tên này qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu khắc tên lên ví da là gì

Khắc tên lên ví da là cách dùng một vật dụng nào đó khắc tên lên bề mặt da thật hoặc da giả. Sản phẩm sẽ được khắc đẹp mắt và tạo nên tính nghệ thuật cao. Hiện nay khắc tên lên ví da đang rất thịnh hành xem thêm Khắc chữ lên ví da nam tạo nên sản phẩm độc đáo, ấn tượng
khac-ten-len-vi-da
Bạn có thể khắc tên của mình, tên của bạn bè lên ví da vô cùng ấn tượng. Ví da nam khắc tên mang lại vẻ đẹp sang trọng, thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Kinh nghiệm khi khắc tên lên ví da

 • Chọn địa chỉ chuyên khắc tên lên ví da
Bạn nên tìm địa chỉ đã có kinh nghiệm chuyên khắc tên lên ví da để có được sản phẩm đẹp nhất. Có những địa chỉ chuyên khắc tên lên các vật liệu như gỗ, kim loại… nhưng họ không có kinh nghiệm khắc tên lên ví da thì bạn cũng không nên chọn. Ví da nhỏ do đó các chi tiết được khắc lên đó vô cùng tỉ mỹ và phải thật hoàn hảo.
 • Chọn địa chỉ có máy chuyên dụng
Khắc tên lên ví da phải cần dùng 2 loại máy là khắc đen và khắc sáng. Khi khắc tên lên ví nền tối thì sử dụng máy kim loại để khắc sáng, nếu khắc tên lên ví màu đen thì dùng máy khắc phi kim. Bạn nên tìm địa chỉ có đầy đủ 2 loại máy này để khắc ví đẹp và sắc nét xem thêm Những mẫu ví da nam đẹp, giá tốt nhất hiện nay tại việt nam
khac-ten-len-vi-da-
 • Địa chỉ thiết kế mẫu đẹp
Nếu bạn có săn mẫu khắc thì không cần phải nhờ nơi khắc tìm kiếm mẫu cho mình. Tuy nhiên có nhiều người không có được mẫu khắc tên đẹp thì nên tìm địa chỉ có thiết kế mẫu đẹp để tiết kiệm được thời gian và tránh sai sót.
 • Chọn nơi có khắc mẫu
Bạn nên tìm đến địa chỉ có khắc mẫu lên vật liệu tương tự để kiểm tra xem nét khắc có đẹp và đúng chuẩn không. Khắc tên lên ví da là không thể xóa được, do đó bạn nên kiểm chứng mẫu trước khi thực hiện lên ví của mình. Tránh khắc lên da không đẹp, sai mẫu sẽ không khắc phục được làm hư hỏng ví của bạn.

Những mẫu khắc tên lên ví da

Bạn có thể khắc tên lên ví da theo các mẫu sau đây:
khac-ten-len-vi-da-1
 • Khắc tên riêng rõ ràng, không đi kèm với trang trí khác.
 • Khắc tên chỉ với chữ cái đầu của tên thể hiện sự riêng tư, bí ẩn.
 • Khắc tên kèm câu thơ, hình ảnh khác để mang lại vẻ đẹp hài hoà cho chiếc ví.
 • Khắc tên cùng hình ảnh mang ý nghĩa cá nhân.
 • Khắc tên đi cùng ngày tháng năm sinh để chỉ rõ được ai là chủ của chiếc ví da đó.
 • Khắc tên lồng ghép nhau, khắc tên mình cùng một người nào đó quan trọng bạn cần nhớ.
Những kiểu khắc tên này sẽ mang lại vẻ đẹp cho chính chiếc ví mà bạn đang sở hữu.

Ưu điểm của khắc tên lên ví da

 • Khi khắc tên lên ví da bạn sẽ có được thông tin khắc trên ví da tồn tại mãi theo tuổi đời của ví. Chiếc ví được khắc tên của chính mình sẽ giúp bạn gắn bó với nó hơn. Khi khắc tên lên ví bạn sẽ thấy nó ý nghĩa, gần gũi và thể hiện được cá tính của người sử dụng.
 • Mỗi chiếc ví khắc tên mang ý nghĩa riêng đây là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân thì rất độc đáo. Người nhận sẽ cảm nhận được tình yêu thương từ bạn, họ sẽ sử dụng nó hàng ngày và cảm thấy rất thân thuộc như có bạn ở bên. Người thân của bạn khi nhìn thấy chiếc ví sẽ luôn nghĩ về bạn với tình cảm thân thương. Khi bạn muốn trao yêu thương cho bạn bè cùng khắc tên nhau lên ví để thể hiện tình cảm quý mến dành cho nhau. Người dùng sẽ luôn thấy thông điệp của bạn trao gửi mỗi ngày.
 • Khi bạn lỡ mất ví, những thông tin trên ví sẽ giúp người nhặt được trả lại cho bạn nhanh chóng và đúng chủ nhân.
 • Tăng tính thẩm mỹ, tinh chủ quyền và tạo nên sự sang trọng cho chiếc ví da đơn điệu. Khi bạn khắc tên lên ví chiếc ví sẽ giúp bạn tự tin, tràn đầy năng lượng. Mang theo chiếc ví bên mình bạn sẽ thể hiện được sự nam tính, thu hút được ánh nhìn và thể hiện bản lĩnh của phái mạnh.

Cách thức khắc tên lên ví da

Để khắc tên lên ví da thì thường sử dụng máy laser. Công nghệ khắc laser sẽ tạo nên độ tinh xảo,  sắc nét, nét khắc đều và mịn tay. Công nghệ này tạo nên sản phẩm ví khắc tên tinh xảo và vô cùng đẹp mắt. Tên của bạn được khắc chìm lên da rất tinh tế và hoàn hảo.
khac-ten-len-vi-da-2
Phương thức khắc tên sử dụng công nghệ laser với những đường nét uốn lượn mềm mại tạo nên sản phẩm ví da đẹp mắt. Với công nghệ laser hiện nay những chiếc ví sẽ được khắc nhanh chóng và đẹp. Những chiếc ví sẽ được làm đẹp trong khoảng 5 phút, thời gian thực hiện các đường khắc rất nhanh chỉ cần người thực hiện nhanh tay và chính xác.

Tiêu chí để đánh giá dịch vụ khắc tên lên ví da

 •       Nhiệt tình, bảo đảm
Khi bạn đến một cơ sở khắc tên ví da nào đó bạn cần sự nhiệt tình của nhân viên. Bạn chỉ là những khách lẽ chỉ khắc 1 đến 2 ví nếu nhân viên không nhiệt tình thì sẽ làm việc không hoàn hảo. Sự nhiệt tình của dịch vụ sẽ giúp khách hàng trở lại sau một lần ghé khắc tên. Khắc tên lên ví da là không thể xóa được. Dó đó tiêu chí quan trọng của dịch vụ khắc tên lên ví da là đảm bảo được độ đẹp, độ chuẩn khi khắc tên. Bạn nên chọn nơi khắc ví đẹp và đảm bảo để ví không bị hỏng.
 •       Giá cả phải chăng
Dịch vụ uy tín, giá cả phải chăng sẽ được nhiều khách hàng sử dụng.
khac-ten-len-vi-da-3
Giá của mỗi dịch vụ khắc tên sẽ khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ dịch vụ mình cần làm để có được giá tốt nhất. Bạn cũng không nên tìm chỗ có giá thấp quá sẽ không đảm bảo ví bạn được khắc đẹp. Dịch vụ có giá rẻ có thể thực hiện việc khắc tên lên ví không được đẹp do đó bạn cũng nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ này trước khi khắc ví tại đó.
 •       Chất lượng
Sản phẩm tạo ra phải chất lượng là tiêu chí của người muốn khắc tên lên ví da. Khách hàng có thể chấp nhận giá cao nhưng sản phẩm tạo ra phải đẹp. Địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn là làm được sản phẩm đúng với yêu cầu của khách hàng. Các dịch vụ chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng trong quá trình thực hiện.

Giá khắc tên lên ví da như thế nào

Nhiều người rất thích khắc tên lên ví da để mang lại phong cách riêng cho ví. Tuy nhiên bạn không biết được giá cho một dịch vụ khắc tên lên ví là bao nhiêu. Có rất nhiều dịch vụ với giá khác nhau, khắc tên lên ví đơn giản, nghệ thuật và cầu kỳ.
khac-ten-len-vi-da-4
Mức giá cho một dịch vụ khắc tên lên ví da từ 30.000 đồng đến 100.000 đồng/ 1 sản phẩm tùy vào yêu cầu của khách hàng.
Đối với khách hàng có nhu cầu khắc tên lên ví với số lượng lớn thì dịch vụ sẽ tính phí thấp hơn khi bạn làm riêng lẻ từng sản phẩm.

Lưu ý khi khắc tên lên ví da

Khi khắc tên lên ví cần lưu ý những vấn đề sau để ví được đẹp và bền:
khac-ten-len-vi-da-5
 • Không nên khắc ở diện tích quá rộng sẽ mất tính thẩm mỹ, sự tinh tế và thanh lịch của chiếc ví. Khi khắc ở diện tích rộng sẽ giảm độ bền của ví làm ví nhanh hỏng.  Bạn nên khắc ở diện tích nhỏ, vừa phải để ví trong sang trọng và tinh tế. Lựa chọn vị trí để khắc tên lên ví da. Thông thường ví có 2 mặt là mặt trong và mặt ngoài, tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhân của chiếc ví thì nên chọn khắc tên ở vị trí nào. Nhiều người thường chọn mặt ngoài để khắc sẽ tạo được vẻ đẹp riêng biệt cho chiếc ví của mình.
 • Bạn nên cân nhắc kỹ mẫu mã trước khi khắc lên ví da. Vì sau khi khắc lên ví sẽ không xoá được và không thể tẩy được. Khi khắc tên bạn cần chọn kiểu tên theo mẫu mã yêu thích, chọn phong cách, chữ viết đẹp để khi khắc lên sẽ không làm xấu chiếc ví của mình. Những chiếc ví khi đã khắc sẽ làm giảm tuổi thọ và độ bền của ví do đó bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn khắc chữ gì và ở vị trí nào.
 • Bạn nên chọn một chiếc ví có chất liệu tốt để đảm bảo trong quá trình khắc tên nét khắc được hoàn hảo và tinh xảo. Bạn hãy chọn một chiếc ví da thật tại các cửa hàng uy tín và chọn địa chỉ khắc tên đảm bảo khắc đẹp và hoàn chỉnh.
 • Những chiếc ví da thường có màu nâu nhạt, vàng, nâu đậm và đen. Khi khắc chữ cần lưu ý về màu sắc của chiếc ví để chọn mực sao cho phù hợp và tăng tính thẩm mỹ hơn. Những chiếc ví có màu nhạt sẽ có được sản phẩm nổi bật hơn trong quá trình khắc chữ.
 • Lựa chọn mẫu mã, nội dung khắc lên ví phù hợp. Bạn có thể khắc tên lồng ghép nhau, khắc tên riêng biệt, hoặc khắc chữ cái đầu của tên. Dù theo cách khắc nào thì bạn cũng phải lựa chọn thật kỹ mẫu mã rồi mới thực hiện khắc lên ví da của mình.

Dịch vụ khắc tên lên ví da uy tín

 • Dịch vụ khắc tên lên ví da của chung tôi với kỹ thuật tinh xảo, máy móc hiện đại phục vụ tốt nhu cầu khắc ví cho khách hàng. Với thời gian khoảng 5 phút chi phí chỉ 50.000 đồng bạn đã có được một sản phẩm khắc tên lên ví đẹp và hảo hảo.
 • Chúng tôi với nhiều dịch vụ khác nhau như: khắc tên lên ví, khắc logo, hình ảnh lên chất liệu da hoặc các chất liệu khác. Với công nghệ khắc laser tinh xảo với độ chính xác cao, các chữ viết đạt độ sắc nét và hoàn hảo.
 • Dịch vụ chuyên khắc ví da tổng hợp, ví da thật và ví da cá sấu. Các sản phẩm ví sau khi khắc sẽ đạt được tính độc đáo và khác biệt.
Khắc tên lên ví da là nhu cầu được nhiều người sử dụng hiện nay. Một chiếc ví da có khắc tên thể hiện bản lĩnh của chủ nhân và thể hiện tính bản quyền cao. Hãy làm đẹp thêm cho chiếc ví da của mình bằng cách khắc tên bằng chữ nghệ thuật lên nó nhé xem thêm tại https://lavatino.com
ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ
Khắc chữ lên ví da nam tạo nên sản phẩm độc đáo, ấn tượng
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại