Ví da cho người mệnh Hỏa giúp công danh xán lạn

Liệu có khi nào bạn thắc mắc rằng “tại sao có nhiều người lại may mắn đến như vậy? Liệu trong tay họ đang nắm giữ bí mật gì không? Câu trả lời đã có trong bài viết ngày hôm nay. Nếu như bạn là người mệnh Hỏa và đang tìm kiếm màu ví hợp với mệnh của mình. Thì xin chúc mừng bài viết này là dành cho bạn. Chúng ta cùng đi tìm hiểu thôi.

Tính cách của người mệnh Hỏa

Trước tiên chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem người mệnh Hỏa là một người như nào, họ có tính cách ra sao nhé! Giống như một ngọn lửa, họ đem trong mình một khát khao cháy bỏng muốn được thiêu rụi tất cả. Bất cứ nơi đâu có người mệnh Hỏa thì nơi đó được coi là một nơi sôi động và hào hứng nhất. Họ sẽ truyền cho bạn một tinh thần nhiệt huyết và niềm đam mê vô tận. Bằng tất cả những gì mình có họ sẽ khiến bạn bị thu hút. Nếu như bạn không biết mình cần làm gì, họ sẽ giúp bạn. Nếu không có việc, họ sẽ là người tạo ra việc. Và chính họ sẽ là người đi đầu thực hiện các công việc đó. Có thể nói người mệnh Hỏa là một người sôi nổi, nhiệt tình , họ luôn tràn đầy năng lượng.

Mẫu ví của Lavatino

Mẫu ví của Lavatino

Màu ví may mắn của người mệnh Hỏa

Tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về màu sắc may mắn của người mệnh Hỏa. Để xem rằng họ nên lựa chọn màu ví như thế nào cho may mắn nhé.

  • Màu sắc tương hợp với người mệnh Hỏa chính là màu sắc đại diện cho bản mệnh của họ. Đó chính là các màu sắc đỏ, hồng, tím.

Đỏ được coi là màu sắc đặc trưng nhất, nó biểu trưng cho máu và lửa. Nếu như bạn sở hữu một chiếc ví màu này, mình tin rằng bạn sẽ luôn giữ được đam mê với sự nghiệp của mình. Cho dù có bất cứ điều gì xảy ra bạn vẫn sẽ giữ vững niềm tin như ngọn lửa đang rực cháy vậy.

Màu cam và màu tím cũng là hai gam màu may mắn của người mệnh Hỏa

Màu cam và màu tím cũng là hai gam màu may mắn của người mệnh Hỏa

Màu cam và màu tím cũng là hai gam màu may mắn của người mệnh Hỏa. Theo như phong thủy nếu như bạn sở hữu ví có màu sắc này, nó sẽ giúp bạn tăng tư duy sáng tạo. Từ đó đạt được hiệu quả cao trong công việc.

  • Cũng theo như thuyết ngũ hành Mộc sinh Hỏa (cây cháy tạo ra lửa). Như vậy màu xanh lá được coi là màu sắc tương sinh với người mệnh Hỏa. Nếu bạn sử dụng một chiếc ví màu xanh lá thì bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống và sự nghiệp. Và tất nhiên rồi, cuộc sống đôi khi chỉ cần hơn nhau một chút may mắn là mọi thứ đã trở nên rất khác biệt.

Màu ví đại kỵ với người mệnh Hỏa

Các sắc màu như đen, xám, xanh biển sẫm được coi là các màu kỵ với người mệnh Hỏa. Vì đây là các màu sắc đại diện cho mệnh Thủy mà Thủy khắc Hỏa. Thế nên bạn cần hạn chế sử dụng các vật dụng có những màu này. Nếu không Thủy Hỏa giao đấu sẽ dẫn tới xung khắc khiến tiết chế vận may và sự giàu sang của người mệnh Hỏa.

Có cần phải mua ví theo mệnh không?

Đừng bao giờ xem nhẹ các vấn đề liên quan đến phong thủy. Bởi thế giới này rộng lớn vô cùng, có những điều mà bạn không thể ngờ tới được. Và phong thủy là một trong các phạm trù như vậy. Mình không dám khẳng định may mắn sẽ tới ngay với bạn. Thế nhưng nếu bạn vẫn cố tình làm trái các quy luật phong thuỷ thì may mắn của bạn sẽ suy giảm. Vậy “có cần phải chọn lựa ví theo màu sắc phong thủy không?”. Câu trả lời “chắc chắn là có rồi”. Bởi ví là vật dụng thân cận nhất với chúng ta, nó liên quan trực tiếp tới tài chính của mỗi người.

Mẫu ví của Lavatino

Mẫu ví của Lavatino

Nếu  như bạn sử dụng ví có màu sắc may mắn, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều may mắn. Không chỉ vậy bạn còn cảm thấy an tâm trước những quyết định của bản thân. Vì bởi “tâm có an thì mọi chuyện mới thành”. Nếu chẳng may bạn sử dụng ví có màu sắc tương khắc, bản mệnh của bạn sẽ gặp phải những điều không may mắn. Chẳng hạn bạn không biết điều này thì có thể bỏ qua, nhưng nếu biết rồi mà vẫn ngoan cố thì thực là có lỗi với bản thân.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau đi tìm lời giải cho câu hỏi “người mệnh Thủy nên dùng ví màu gì”. Mong rằng qua bài viết bạn đã tìm được màu ví phù hợp với bản thân. Hẹn gặp lại bạn ở những chuyên mục tiếp theo. Thân ái chào bạn.

Cách lựa chọn ví da cho người mệnh Thủy để thu hút vận may
Người mệnh Thổ nên dùng ví màu gì để “tiền vào như nước”
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại