Ví da khắc chữ – món quà đến từ trái tim

Ví da khắc chữ đã trở thành một trong những món quà không thể thiếu đối với những ai yêu mến cái đẹp. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Trong bài viết hôm nay Lavatino sẽ cùng bạn đi tìm hiểu. Về ý nghĩa cũng như tình cảm ẩn chứa trong mỗi chiếc ví da này.

Vì sao ví da khắc chữ được yêu thích

Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa một chiếc ví da trơn và một chiếc ví da khắc chữ khi để trên bàn. Dễ dàng nhận thấy chiếc ví da trơn đơn điệu và chẳng hề độc đáo chút nào. Bên cạnh đó, ví da khắc chữ còn dễ dàng giúp bạn truyền đạt yêu thương. Bất cứ ý thơ hay câu chữ nào đều được gửi gắm cả vào đây. Có lẽ vì những điều này mà chiếc ví này trở nên phổ biến và được yêu thích hơn bao giờ hết.

Khắc những câu thơ sẽ giúp người nhận dễ nhớ hơn

Khắc những câu thơ sẽ giúp người nhận dễ nhớ hơn

Mục đích sử dụng của ví da khắc chữ

Nếu như ngày xưa chỉ là “ăn no mặc ấm” thì ngày nay đã trở thành “ăn ngon mặc đẹp”. Và đối với ví da cũng vậy nó không đơn thuần chỉ để đựng tiền. Mà bên cạnh đó nó còn thực hiện một nghĩa vụ cao cả hơn nữa chính là trao gửi yêu thương. Đối với phái nữ, họ luôn muốn được phô bày nét đẹp qua cử chỉ, trang phục. Thế nhưng họ đủ thông minh để nhận ra rằng. Thứ người đàn ông yêu thương hơn cả chính là “vẻ đẹp tâm hồn”. Bạn và tôi đều phải công nhận rằng, đàn ông họ dễ bị xao lòng bởi những người phụ nữ tinh tế và biết quan tâm.

Nội dung được khắc trên ví khá quan trọng, hàm chứa nhiều ý nghĩa

Nội dung được khắc trên ví khá quan trọng, hàm chứa nhiều ý nghĩa

Nếu như phái đẹp có ý định sử dụng ví da khắc chữ. Chính là họ muốn ” đánh cắp trái tim” người mình yêu. Muốn người đàn ông đó phải vì mình mà say đắm. Trên chiếc ví da đó, chị em có thể khắc những lời yêu thương hay những câu thơ lãng mạn. Kèm theo đó là ấp ủ giấc mơ “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Bạn cũng có thể khắc lên đó hình con giáp của người nhận. Nếu muốn lãng mạn hơn, thì trên  ví có thể khắc ngày sinh của hai người kèm theo trái tim lồng vào nhau. Điều này thể hiện tình cảm mãi bên chặt và vững bền.

Nếu như còn thắc mắc gì về ví da bạn có thể liên hệ tới fanpae của Lavatino theo đường dẫn dưới đây https://www.facebook.com/Lavatino/

Ví đựng thẻ ATM thuận tiện và đẹp nhất hiện nay
Mẫu ví đựng tiền dễ thương cho phái nữ
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại