Ví da gập đôi hay gập ba thì dễ sử dụng

Ví da gập mới được ra đời rất nhiều. Nhưng ví da gập đôi là loại ví truyền thống và phổ biến nhất. Nó đã khá quen thuộc với các quý ông Việt. Ưu điểm loại ví này là tiện dụng. Nhưng với sự phát triển của ngành hàng thời trang nam thì các mẫu ví cũng đang được cải tiến hơn. Các mẫu ví gập 3, ví nhiều ngăn ra đời phục vụ cho nhu cầu của con người. Mỗi loại ví đều có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về loại ví gập đôi và gập ba xem chúng có ưu và nhược điểm gì nhé.

vi da gapVí da gập đôi là loại ví truyền thống và phổ biến nhất

Ví da gập đôi

Quan sát trên thực tế cho thấy, hầu hết các đấng mày râu đều sở hữu cho mình một chiếc ví da. Nhưng tuỳ vào từng lứa tuổi và điều kiện. Họ sẽ chọn cho mình những chiếc ví da sao cho phù hợp. Nếu để ý quan sát thì bạn sẽ thấy. Đi đâu họ cũng mang theo ví da để tiện cất giấy tờ quan trọng như giấy tờ xe, thẻ tín dụng…. Tuy chỉ là một loại vật dụng nhỏ. Nhưng nó có vai trò quan trọng. Không chỉ giúp họ tự tin, thể hiện được phong cách cũng như đẳng cấp, địa vị trong xã hội. Mà còn giúp họ nổi bật hơn khi ra tụ tập cùng bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác.
Ví gập đôi còn có tên gọi khác là ví bifold. Đây là mẫu ví được thiết kế giống kiểu một quyển sách, mở ra, gập vào một cách đơn giản, dễ dàng hơn. Điều mà bạn thấy đầu tiên khi nhìn vào mẫu ví này là sự nhỏ gọn, đơn giản. Nhưng lại khá tinh tế nha. Hơn nữa, kích thước của nó cũng rất phù hợp với túi quần, hay túi áo đều rất tiện. Mà không làm biến dạng form dáng trang phục của bạn và của chiếc ví. 
Những chàng trai yêu thích sự gọn gàng, nhẹ nhàng thì kiểu ví này chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp rồi. Nhưng nhược điểm của loại ví này là  không chứa được nhiều giấy tờ. Nên nếu là người thường xuyên mang theo nhiều giấy tờ thì có lẽ chiếc ví này không phù hợp với bạn rồi. 

Ví gập đôi còn có tên gọi khác là ví bifold

Ví da dạng gập ba

Nếu như chiếc ví da gập 2 không chứa được nhiều giấy tờ. Thì chiếc ví này được sinh ra để khắc phục nhược điểm đó. Chiếc ví này rất phù hợp với các bạn nam cần chứa đựng nhiều giấy tờ. Bởi nó được thiết kế có ba ngăn tương đối rộng rãi, không gian có đủ độ rộng. Để bạn nhét vừa các loại giấy tờ khổ lớn như giấy phép  lái xe…

Xét theo nguyên tắc phong thuỷ nếu tặng bạn trai những chiếc ví có độ lớn hơn bình thường để giữ tiền và giấy tờ. Có thể là bạn đang mang lại may mắn và tài lộc cho người ấy đấy nhé.

CLUTCH 2 khóa BASIC ĐEN

Để chọn cho họ một chiếc ví phù hợp thì bạn cần phải để ý đến thói quen sử dụng của họ

Việc tặng một chiếc ví đẹp cho các chàng trai luôn là sự lựa chọn tốt nhất của các chị em. Nhưng để chọn cho họ một chiếc ví phù hợp. Thì bạn cần phải để ý đến thói quen sử dụng của họ như thế nào để có thể lựa chọn một chiếc ví phù hợp nhé. Nếu để ý đến họ, có thể bạn sẽ phát hiện thêm được nhiều nét tính cách và hiểu họ hơn thì sao phải không nào? Quy bài viết này Lavatino hy vọng bạn sẽ chọn cho mình được một chiếc ví phù hợp cho công việc cũng như cá nhân mình. Chúc các bạn có nhiều niềm vui.

 

Quy trình sản xuất ví da bò cho nam như thế nào
Các mẫu ví nam nhỏ gọn dành cho các bạn nam
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại