-13%

Mẫu ví cầm tay nam da cá sấu Clutch Godiva

6.200.000 

Mẫu ví cầm tay nam da cá sấu Clutch KIDDO mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất về dòng ví thời trang cao cấp, lịch lãm, sang trọng và vô cùng tiện lợi.

Xóa

Nhìn chung đã là dòng ví nam da cá sấu tại Lavatino thì đều nhận được đánh giá là xuất sắc. Những mẫu thiết kế Clutch GODIVA chắc chắn đã thu hút trọng ánh mắt si mê của bao chàng trai. Chúng đẹp, chất lượng, độc đáo, cuốn hút và điều tất nhiên là mang đến cho chủ nhân của chúng một phong cách sang trọng và lịch lãm.

Mẫu ví Clutch GODIVA là thiết kế hoàn hảo nhất trong dòng ví cầm tay da cá sấu
Mẫu ví Clutch GODIVA là thiết kế hoàn hảo nhất trong dòng ví cầm tay da cá sấu

Như đã đề cập ở trên, không riêng mẫu ví da nam cầm tay Clutch GODIVA mà bất kể mẫu ví da cá sấu nào cũng được chế tác hoàn toàn bởi da cá sấu thật 100%. Do đó chiếc ví đạt được độ bền vốn có của loại da này, chúng có bề mặt bóng, dẻo, dai, rất dễ vệ sinh và bảo quản. Độ bền của chiếc ví sẽ tăng lên khi bạn bảo quản đúng theo hướng dẫn của hãng. Những người chơi phụ kiện da thường nói, chúng có độ “ lên nước” tức là càng dùng càng bền đẹp.

Chi tiết 6 gai gù lưng tạo điểm nhấn độc đáo cho thiết kế này
Chi tiết 6 gai gù lưng tạo điểm nhấn độc đáo cho thiết kế này

Nét đặc sắc của mẫu ví clutch cầm tay này tập trung chính ở phần họa tiết gai phần gì lưng. Chúng tạo một vòng tròn tự nhiên, nổi bật ở chính giữa chiếc ví, tạo cho mẫu thiết kế này nét đặc sắc riêng. Trong phần da cá sấu, phần gù lưng là đẹp nhất. Chúng tạo nét độc đáo, cá tính riêng biệt, không thể tìm thấy ở những mẫu ví da cá sấu khác. Nếu bạn để ý kỹ, mặc dù cùng làm bằng phần da đầu gù nhưng mỗi chiếc ví đều có bề mặt rất riêng, độc đáo vì mỗi chiếc ví là da của một con cá sấu riêng biệt. Vì vậy sở hữu một mẫu ví da cá sấu thật tức là bạn đang sở hữu mẫu thiết kế độc nhất vô nhị, không có bất cứ chiếc nào giống nhau.

Khóa số cao cấp, nâng cao trải nghiệm người dùng
Khóa số cao cấp, nâng cao trải nghiệm người dùng

Không chỉ tạo sức hút bởi vẻ sang trọng bề ngoài mà còn là phụ kiện mang lại tiện ích rất lớn cho người dùng. Với thiết kế 2 khóa số riêng biệt, đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao. Ví cũng có đủ không gian để bạn có thể bảo quản những phụ kiện cần thiết như điện thoại di động, chìa khóa xe, giấy tờ xe, tiền mặt và thẻ.  Như vậy, chiếc ví này đáp ứng tốt nhất những tiện ích cần có của một chiếc ví nam hiện đại.

Ví có 2 màu sắc cơ bản là đen và nâu, những màu này đặc biệt phù hợp với phong cách thời trang lịch lãm và sang trọng. Bất cứ chàng trai nào sở hữu mẫu thiết kế này đều toát lên dáng vẻ thanh lịch, thời thượng và đẳng cấp.

Nếu tìm từ ngữ để đánh giá mẫu ví Clutch GODIVA thì đó chính là “hoàn hảo”, “thời thượng” và “ đẳng cấp”. Nếu đang theo đuổi một hình mẫu chàng trai thanh lịch thì chiếc ví này chính phụ kiện chính tạo nên một Set đồ hoàn chỉnh cho bạn.

Kích thước 22 × 6 × 16.5 cm
Màu

,