Ví ngang chạm khắc Tuổi Tý

SKU: NB01

2.680.000 VND

Ví được hoàn thiện Handmade 100% tỉ mỉ sắc xảo bởi bàn tay người thợ THỦ CÔNG có tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm mới cắt và khâu tay được thôi ạ, 12 lớp sơn cạnh, đánh bóng hoàn toàn bằng tay, 20 quá trình hoàn thiện bởi những đôi tay tài hoa, 302 mũi chỉ khâu tay 100% kỳ công.

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giới thiệu ví ngang chạm khắc Tuổi Tý

Theo quan niệm tương sinh trong phong thủy, Thổ sinh Kim. Vì vậy, chiếc ví da bò có màu nâu sẽ rất phù hợp với người mệnh Kim. Còn màu xanh là hiện thân của mệnh Thủy. Nếu biết chọn một chiếc ví phong thủy. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như các mối quan hệ hằng ngày. Lavatino xin giới thiệu đến các bạn ví ngang chạm khắc Tuổi Tý.
Vi ngang cham khac Tuoi Ty menh Moc xanh loc (4)

Vi ngang cham khac Tuoi Ty menh Moc xanh loc (4)

Chiếc ví được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ, sắc sảo bởi bàn tay người nghệ nhân. Toàn bộ quy trình để được thực hiện thủ công bởi người thợ có trên 10 năm kinh nghiệm. Thiết kế tinh tế mang lại đẳng cấp và sự thuận tiện cho nam giới. Với 6 ngăn đựng thẻ và 2 ngăn rộng để đựng tiền. 

Đặc biệt, những lớp sơn cạnh được đánh bóng toàn bộ bằng tay. Đảm bảo lớp sơn không bị bong tróc trọn mọi điều kiện khắc nghiệt. Trải qua 20 quá trình, 302 mũi chỉ khâu tay 100% mới cho ra một chiếc ví hoàn thiện.

Vi ngang cham khac Tuoi Ty menh KIM (3)

Vi ngang cham khac Tuoi Ty menh KIM (3)

Nếu là người đã từng sử dụng da bò thì bạn sẽ thấy chất lượng của nó. Thời gian sử dụng càng lâu thì độ bóng và độ mềm càng tặng. Hơn nữa, mùi của da bò sẽ có mùi thơm của loại da tự nhiên. Chất liệu kết hợp với màu săc chiếc ví giúp người đàn ông nói trên sự sang trọng. và nét tính các riêng biệt của họ.
Hãy thể hiện tình cảm của mình bằng cách. Dành tặng của người mình yêu mến chiếc ví da bò và có màu sắc phù hợp với mệnh của họ. Đảm bảo, bạn sẽ được yêu mến hơn vì họ cảm thấy được tình cảm của bạn.

Chi tiết

Ví được hoàn thiện Handmade 100% tỉ mỉ sắc sảo bởi bàn tay người thợ THỦ CÔNG có tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm mới cắt và khâu tay được thôi ạ, 12 lớp sơn cạnh, đánh bóng hoàn toàn bằng tay, 20 quá trình hoàn thiện bởi những đôi tay tài hoa, 302 mũi chỉ khâu tay 100% kỳ công.
– Designed by Lavatino
✔ 6 ngăn đựng thẻ, 2 ngăn rộng đựng tiền
✔ Phong cách hiện đại, lịch lãm
– Sản phẩm bên em luôn được tặng thêm hộp, thiệp chúc mừng và túi giấy đựng quà cao cấp, dây ruy băng chính hãng thương hiệu LAVATINO anh/chị chỉ việc tặng quà còn việc chuẩn bị quà cứ để Lavatino lo ạ 😉
✔ Bảo hành chính hãng 1 năm
✔ Miễn phí đổi trong 30 ngày
✔ Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng hài lòng thanh toán
– Sản xuất tại Việt Nam
– Chăm sóc, bảo dưỡng sp định kì miễn phí
– Làm mới, phục hồi sản phẩm sau 6-12 tháng sử dụng miễn phí

Thông tin bổ sung

Kích thướcN/A
Màu

,