Thắt lưng da bò công sở TINO 02-D02 TRẮNG

SKU: BTI02T-D02

490.000 VND

Là một trong những loại thắt lưng khóa hộp phổ biến nhất, phần khóa của chiếc dây lưng này có một lẫy nhỏ. Trên mặt trong của dây lưng có một đường các khấc dài để cố định thắt lưng mà không cần phải đục lỗ trên phần dây. Kiểu khóa hộp khá cứng cáp dễ dàng mix cùng suit hay vest tăng thêm độ lịch lãm và đẳng cấp.

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Gọi hotline 0919.696.363 để mua hàng nhanh hơn

Giới thiệu thắt lưng da bò công sở TINO 02-D02 TRẮNG

Vẻ bề ngoài chông chỉ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông. Mà nó còn nó lên nét tính cách riêng biệt của mỗi người. Nếu biết ăn mặc theo phong cách mà bạn yêu thích, đảm bảo bạn sẽ luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Đối với phái nam, một chiếc thắt lưng là yếu tố quan trọng quyết địn set đồ của họ có hoàn hảo hay không. Để giúp các đấng mày râu chỉnh chu hơn khi thể hiện phong cách. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thắt lưng da bò công sở TINO 02-D02 TRẮNG.

Đây là một mẫu thắt lưng hot nhất tại cửa hàng. Thiết kế với màu sắc đơn giản, thể hiện được bản lĩnh của một người đàn ông. Mặt khóa được đúc từ thép cao cấp, vừa đẹp, có khả năng chống xước lại giữ được màu sau thời gian dài sử dụng. Áp dụng công nghệ cao nên bề mặt ngoài không bị hoen rỉ. Kiểu khóa hộp khá cứng cáp dễ dàng mix cùng suit hay vest tăng thêm độ lịch lãm và đẳng cấp.

Dây lưng làm từ lớp 1 da bò Dập từ Ý, dây lưng 3 lớp độn from chắc chắn, giữ dáng, đường may chỉ 2 bên giúp dây lưng khỏe khoắn nhưng vẫn sang trọng, lịch lãm. Trên mặt trong của dây lưng có một đường các khấc dài để cố định thắt lưng mà không cần phải đục lỗ trên phần dây.

Thiết kế phù hợp với môi trường công sở nên có 2 mài chính là nâu và đen. Vì đây là những gam màu thể hiện tính lịch lãm, cá tính mạnh mẽ của người đàn ông.

That lung da bo cong so TINO 02-D04 TRANG-6

That lung da bo cong so TINO 02-D04 TRANG-6

Chi tiết

Lấy cảm hứng từ sự đơn giản, lịch lãm, tinh tế của thời trang công sở, bộ sưu tập TINO phong cách cổ điển Ý.
 • Chất liệu: mặt khóa được làm từ đúc từ thép cao cấp
  Mặt thắt lưng chống xước, không rỉ.
 • Áp dụng công nghệ cao để làm nhẵn; bóng bề mặt ngoài của khóa lưng; đảm bảo không bị trầy xước; hoen rỉ; bong tróc bề mặt.
 • Vì là được làm từ nguyên chất kim loại; nên càng dùng càng đẹp; càng đổ màu về đúng bản chất của loại kim loại đó.
 • Kích thước: dài 6,5 cm x rộng 4cm
 • Kích thước phù hợp với chiều rộng của dây lưng 3-3.5cm (35mm)
 • Dây lưng làm từ lớp 1 da bò Dập từ Ý, dây lưng 3 lớp độn from chắc chắn, giữ dáng, đường may chỉ 2 bên giúp dây lưng khỏe khoắn nhưng vẫn sang trọng, lịch lãm

  That lung da bo cong so TINO 02-D04 TRANG-2 - Copy

  That lung da bo cong so TINO 02-D04 TRANG-2 – Copy

Thông tin bổ sung

Màu

,