Những mẫu ví da nam cầm tay đẹp nhất hiện nay tại việt nam

Chiếc ví da nam cầm tay đang là phụ kiện thời trang khá hót hiện nay, với nhiều người yêu thích loại ví da nam cầm tay thì luôn muốn mua cho mình một chiếc phù hợp và đẹp để khi cầm chiếc ví da nam cầm tay này ra ngoài sẽ gây được chú ý của những người cạnh mình. Vậy hiện nay đang có những mẫu ví da nam cầm tay nào đẹp và hót chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Giới thiệu về ví da nam cầm tay

Những mẫu ví da nam cầm tay là một loại ví da nam mới được thiết kế và xuất hiện trên thị trường thời trang việt nam chỉ trong khoảng 8 năm trở lại đây mà thôi nên từ xưa ở việt nam rất ít người biết tới loại ví da nam cầm tay này.

Xem thêm:

vi-da-nam-cam-tay

Tuy nhiên hiện nay những quý ông lịch thiệp lại thấy những mẫu ví da nam cầm tay này đẹp và phù hợp với mình nhiều hơn vì vậy nên những mẫu ví da nam cầm tay này cũng được phát triển mạnh mẽ.

Màu sắc của những mẫu ví da nam cầm tay

Hiện nay trên thị trường những mẫu ví da nam cầm tay đang có rất nhiều mẫu, tuy nhiên để nói chung thì những mẫu ví da nam cầm tay đẹp hiện nay đa số đề có màu tối.

vi-da-nam-cam-tay-

Sở dĩ những chiếc ví da nam cầm tay này có màu tối là vì chúng được làm bằng những loại da tốt và bền vì vậy nên thường những người chọn da thật để tạo ra chiếc ví da nam cầm tay này thì họ thường giữ nguyên màu sắc của da. Vì thế nên những mẫu ví da nam cầm tay hiện nay đều có màu tối.

Một số mẫu ví da nam cầm tay được làm bằng da cá sâu thì sẽ có thiết kế bên ngoài khác cùng với màu sắc khác với những chiếc ví da nam cầm tay được làm bằng nguyên liệu là da bò.

Nguyên liệu tạo nên chiếc ví da nam cầm tay

Chỉ cần nghe cái tên ví da nam cầm tay là bạn đã có thể biết được chính xác thì mẫu ví da nam cầm tay này được làm bằng nguyên liệu gì rồi đúng không. Hiện nay đa số 90% những mẫu ví da nam cầm tay đẹp thường được làm bằng chất liệu chính là da. Một số loại ví da nam cầm tay rẻ tiền thì thường được những người thợ gia công ví da nam cầm tay sử dụng chất liệu giả da để tạo thành.

vi-da-nam-cam-tay-1

Tuy nhiên nếu chỉ nhìn bên ngoài của chiếc ví da nam cầm tay này không thì bạn sẽ rất khó để có thể phân biệt được đâu là chiếc ví da nam cầm tay da thật và đâu là ví da nam cầm tay giả da.

Một số loại ví da nam cầm tay cao cấp thì sẽ được sử dụng da cá sấu để bọc bên ngoài lớp ví, vừa có họa tiết hoa văn đẹp mắt lại vừa có chất lượng bền và đẹp. Tuy nhiên giá thành của những mẫu ví da nam cầm tay này không hề rẻ vì vậy nên những chiếc ví da nam cầm tay này đa số không có nhiều trên thị trường việt nam xem thêm tại https://lavatino.com/vi-da-nam

Khắc chữ lên ví da nam tạo nên sản phẩm độc đáo, ấn tượng
Tìm hiểu túi cầm tay nam là gì
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại