Lưu ý trước khi mua ví da khắc chữ mà bạn nên biết

Lưu ý giúp bạn mua được một chiếc ví handmade. Ví da handmade khắc tên là một món phụ kiện hoàn hảo không chỉ khẳng định tính nghệ thuật. Mà nó còn nói nên khả năng phong cách thời trang sáng tạo không giới hạn của bạn. Ví da handmade khắc tên là một món phụ kiện hoàn hảo vừa nói lên tính nghệ thuật. Vừa nói nên khả năng phong cách thời trang sáng tạo không giới hạn của bạn.
 luu y Vi ngang cham khac tuoi Ngo menh Tho nau dat (3)
Ví da handmade khắc tên là một món phụ kiện hoàn hảo vừa nói lên tính nghệ thuật

Chú ý đến chất liệu 

Trên thực tế bạn có thể khắc chữ vào bất kỳ loại ví da nào từ thật đến giả. Nhưng thông thường mọi người sẽ sử dụng chất liệu da bò để làm ví handmade khắc tên. Tác hại của việc khắc tên lên ví là làm giảm tuổi thọ của ví đi rất nhiều. Đặc biệt là những chiếc ví da giả sau khi bị khắc sẽ làm giảm độ bền khiến sản phẩm bị lỗi. Vì vậy khi làm ví da khắc tên thì ra thật là loại da tốt nhất. Vì da thật có độ bền cao. Hơn nữa khi sử dụng ví da thật khắc tên trông nó sẽ sang trong hơn rất nhiều so với việc bạn dùng một chiếc ví da giả.
Trên thực tế bạn có thể khắc chữ vào bất kỳ loại ví da nào từ thật đến giả

Lưu ý chọn hình khắc phù hợp với chất liệu da

Khắc chữ lên da dựa vào độ dày mỏng chất liệu của da. Cũng như màu sắc mà bạn chọn hình khắc sao cho phù hợp. Đối với những chiếc ví handmade có màu sáng nhưng vàng hay cà phê nhạc. Thì khi khắc tên sẽ nổi bật hơn là những chiếc ví có gam màu tối như đen và nâu đất.
Khi khắc tên sẽ nổi bật hơn là những chiếc ví có gam màu tối như đen và nâu đất.

 

Lưu ý khi lựa chọn vị trí

Khi gắn tên vào ví thì sẽ có hai vị trí để bạn lựa chọn là mặt trong và mặt ngoài. Đối với những người yêu thích sự mới lạ thì sẽ khắc lên mặt ngoài. Để những người xung quanh có thể nhìn thấy sự tinh tế trên chiếc ví của bạn. Tuy nhiên nếu muốn riêng tư. Thì bạn có thể khắc chữ vào mặt trong có thể là tên của bạn, của người mà bạn yêu thương. Hay những câu chữ mang ý nghĩa quan trọng đối với bản thân. Hoặc bạn cũng có thể khắc chữ lên những vị trí theo sở thích của mình.

Cần đặc biệt chú ý đến việc không nên khắc diện tích quá rộng như toàn bộ bề mặt ví. Vì trông nó sẽ sẽ phản cảm và làm giảm độ bền của ví. Một khi đã khắc tên lên ví da thì bạn sẽ không thể xóa được. Vì vậy nên cân nhắc kỹ việc khắc gì lên ví, khắc tại vị trí nào để khi khắc xong bạn không cảm thấy hối hận hoặc không ưng ý.

Chọn loại ví da mà bạn muốn khắc tên

Ngoài những lưu ý trên thì bạn cũng cần phải xác định xem mình muốn làm mẫu ví như thế nào. Việc các loại ví khác nhau sẽ có những cách trang trí khác nhau. Để vừa phù hợp với sở thích vừa phù hợp với ví của mình. Da handmade là một sản phẩm mang tính nghệ thuật cao. Nên bạn có thể hoàn toàn thoải mái sáng tạo cho mình những phong cách trang trí riêng mà không lo đụng hàng. Tuy nhiên nếu là lần đầu Khắc chữ lên ví da và không biết chọn phong cách nào. Thì bạn có thể tham khảo ý kiến của người thợ để họ tư vấn giúp bạn.
Những chiếc ví da handmade khắc tên khá mới lạ và độc đáo. Nhưng nó sẽ không bền, nếu bạn không mua tại những địa chỉ uy tín chất lượng. Và Lavatino là nơi mà bạn có thể đặt niềm tin khi tìm đến chúng tôi. Cảm ơn các bạn!

 

Các mẫu ví nam nhỏ gọn dành cho các bạn nam
Món quà vô cùng ý nghĩa đối với các bạn nam
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại