Lựa chọn ví nam đẹp mà bạn cần biết khi mua

Lựa chọn ví nam nào mà họ cảm thấy đẹp là phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của mỗi người. Việc tậu cho mình một chiếc ví da tốt không phải là ai ai cũng có thể làm được. Vì vậy trước khi mua ví bạn cần trang bị cho mình 5 bí quyết lựa chọn ví nam tốt. Vì có nhiều khi đi mua hàng họ sẽ không tư vấn và cho bạn lời khuyên chân thành trong cách lựa ví.

Lựa chọn ví nam qua chất liệu da 

Chất liệu da là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua ví. Ví làm bằng da thật sẽ có mùi hăng hăng tự nhiên. Còn loại da giả bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm của chất hoá học. Lúc mới mua, da thật có thể hơi cứng nhưng nếu dùng lâu da càng mềm và càng bóng, đàn hồi cao, màu da thay đổi theo thời gian. Ngược lại, nếu là da giả thì ngày càng khô, cứng, màu sắc không đổi. Để biết thêm thông tin về cách chọn da bạn có thể tham khảo. Vì chúng tôi đã chia sẻ rất chi tiết ở các bài trước. 
lua chon vi nam
Chất liệu da là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm khi mua ví

Lựa chọn ví nam qua kiểu dáng

Tất nhiên khi mua ví bạn không thể chọn bừa một cái, mà còn cần phải quan tâm về kiểu dáng của nó. Hơn nữa, màu sắc của ví cũng khá quan trọng. Những gam màu trầm thường phù hợp với người có phong cách thanh lịch, đơn giản và sự nhỏ gọn là phù hợp nhất. Có một số người theo phong cách cá tính màu sắc sôi nổi, gam màu nóng, dáng ví dài là sự lựa chọn hoàn hảo của họ. Với sự phát triển của công nghệ, cho ra đời những dòng smartphone cỡ lớn. Nên đòi hỏi cần phải có một chiếc ví phù hợp với kích thước của nó. Vì vậy các mẫu ví dài cũng được sản xuất để phù hợp với phái mạnh. 

Chú ý trong thiết kế

Tuỳ theo sở thích, phong thuỷ từng người mà họ sẽ đề ra các tiêu chí màu sắc khác nhau

Các ngăn cần được thiết kế có kích thước vừa phải. Không nên quá lớn, có khả năng dự trữ đồ đạc. Bạn chỉ nên sử dụng những loại ví có sức chứa phù hợp với mình. Vì nếu một chiếc ví quá to, đôi khi cũng gây ra sự bất tiện cho bạn. 
Về phong cách, đối với các loại da cá sấu, các bộ phận khác nhau sẽ tạo nên hình dáng khác nhau. Còn đối với da bò, sẽ có sự đa dạng hơn về màu sắc để bạn tha hồ lựa chọn. 
Tuỳ theo sở thích, phong thuỷ từng người mà họ sẽ đề ra các tiêu chí màu sắc khác nhau. Hoạ tiết của nó cũng có sự đặc trưng trong từng chi tiết ví dụ như chất liệu mặt trong.
Nhưng điều quan trọng nhất của một chiếc ví đẹp trước hết là phải có chất lượng tốt.

Góc cạnh ví nam đẹp

Những chiếc ví tốt thì tất nhiên những đường ví may cũng rất tỉ mỉ và sắc sảo, đặc biệt là đường viền các góc, dây kéo bên trong. Nếu bạn nhìn những đường may kém và ẩu thì chắc chắn đây không phải là hàng xịn. Đường may kém thì trong quá trình sử dụng sẽ rất nhanh rách dẫn đến việc làm rơi giấy tờ.
Mẫu ví da của Lavatino

Mẫu ví da của Lavatino

Những chiếc ví tốt thì tất nhiên những đường ví may cũng rất tỉ mỉ và sắc sảo

Một chiếc ví nam đẹp cần phải chất lượng, hiểu được điều này nên chúng tôi luôn lấy phương châm đó để thiết kế ra các loại ví da nam của mình. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ sở hữu một chiếc ví da nam với kiểu dáng tinh tế, chất lượng, nhưng giá cả lại rất phù hợp. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.
Mẫu ví đựng tiền dễ thương cho phái nữ
Mách bạn cách chọn lựa ví theo phong thủy
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại