Giải đáp thắc mắc: người mệnh Mộc nên sử dụng ví màu gì?

Theo như quan niệm phong thủy, màu sắc là yếu tố khá quan trọng trong vấn đề điều hòa và cân bằng âm dương ngũ hành. Bạn là người mệnh mộc và đang mong muốn tìm kiếm màu sắc phù hợp cho chiếc ví mình sắp mua. Nếu như vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Lavatino nhé.

Tính cách của người mệnh Mộc

Trước khi đi tìm hiểu xem màu ví bạn nên mua là màu gì thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem tính cách của người mệnh Mộc như thế nào nhé. Người mệnh mộc là người có tư duy mạch lạc, nhạy bén với các vấn đề. Họ đến và đi nhanh như một cơn gió. Người mệnh Mộc khá khôn khéo và năng động, họ đầy lòng trắc ẩn và hiểu biết. Khi đóng vai trò là người lãnh đạo, người mệnh Mộc luôn gương mẫu thực hiện công việc.

Người mệnh Mộc khá khôn khéo và năng động

Người mệnh Mộc khá khôn khéo và năng động

Màu sắc may mắn của người mệnh Mộc

Bản chất của mệnh Mộc chính là gỗ. Màu sắc tương sinh may mắn của người mệnh mộc chính là các màu như màu xanh dương, màu xanh dương nhạt, màu xanh lá cây. Tiếp theo đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ hơn về các màu sắc này nhé

  • Màu xanh dương: đây là màu sắc của trời và biển, rất phù hợp với người mệnh Mộc. Màu sắc này mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái và bình yên. Xanh dương biểu trưng cho lòng trung thành, sự tự tin và khôn ngoan. Một chiếc ví màu xanh dương sẽ rất hợp đối với những ai có phong thái lãnh đạo, chắc hẳn khi sử dụng tài lộc sẽ đến rất nhiều với bạn.
  • Màu xanh dương nhạt: màu sắc này mang đến cho chúng ta cảm giác thư thái. Người sử dụng ví màu này chắc hẳn là một người luôn biết yêu thương, cảm thông tới mọi người. Đây cũng là màu sắc giúp cho người mệnh mộc dễ dàng thăng tiến phát triển công việc và tiền tài.
  • Màu xanh lá cây: mộc chính là cây. Màu xanh lá cây được coi là màu tương hợp với người mệnh mộc. Đây là màu sắc biểu tượng cho sức sống dồi dào, mãnh liệt. Màu xanh non khá đẹp nhưng khi chọn màu cho ví, mình khuyên bạn nên chọn màu xanh thẫm. Nó sẽ phù hợp hơn nhiều.
Màu xanh dương được coi là màu may mắn của người mệnh Mộc

Màu xanh dương được coi là màu may mắn của người mệnh Mộc

Chọn được màu sắc phù hợp cho ví mình mang, bạn sẽ luôn có cảm giác yên tâm. Vì người ta thường nói “tâm có an thì mọi chuyện mới thành”. Như vậy bạn chẳng cần phải lo lắng quá nhiều, từ này tiền bạc cứ thế mà rủng rỉnh trong ví.

Màu xung khắc của người mệnh Mộc

Bên cạnh việc quan tâm tới màu sắc may mắn khi mua ví bạn cũng cần lưu tâm tới các màu sắc gây xung khắc khi sử dụng như màu vàng, màu nâu, màu trắng bạc. Bởi theo quy luật ngũ hành Kim khắc Mộc. Các màu sắc này sẽ đem tới vận xui cho người sử dụng.

Người mệnh Mộc nên tránh sử dụng các màu sắc như màu vàng, màu nâu, màu trắng

Người mệnh Mộc nên tránh sử dụng các màu sắc như màu vàng, màu nâu, màu trắng

Tại sao cần chọn lựa màu sắc khi mua ví cho người mệnh Mộc

Rất nhiều bạn hỏi mình về vấn đề “Có cần quá lưu tâm khi mua ví không?” Mình xin trả lời là CÓ. Bởi ví liên quan và ảnh hưởng cực lớn tới tài chính của mỗi chúng ta. Đồng thời theo phong thủy, nếu như bạn sử dụng màu sắc tương khắc thì nó không chỉ ảnh hưởng tới vận may mà nó còn ít nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nên việc chọn lựa màu sắc của ví là cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn con đường công danh sự nghiệp của mình được viên mãn.

Hy vọng bài viết trên đây của Lavatino đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “người mệnh Mộc nên dùng ví màu gì?” rồi đúng không? Hy vọng sẽ gặp lại bạn ở các bài viết kế tiếp. Bạn cùng quên ghé thăm các sản phẩm của Lavatino nhé!

Ví da thật mà bất cứ chàng trai nào đều muốn sở hữu
Top những loại ví nữ đẹp và tiện lợi nhất năm nay
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại