Giải đáp thắc mắc: người mệnh Kim nên sử dụng ví màu gì?

Có thể nói, màu sắc luôn được xem là yếu tố gắn liền tới tài lộc cũng như may mắn của mỗi người. Việc chọn lựa màu sắc sao cho phù hợp với mình cực kỳ quan trọng, nên chọn sơn nhà màu gì, xe màu gì,.. mang lại may mắn cho bản thân. Với bài hôm nay Lavatino sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về vấn đề “ví màu gì phù hợp với người mệnh Kim”

Tính cách của người mệnh Kim

Trước khi đi tìm hiểu xem màu sắc gì đem lại may mắn cho người mệnh Kim thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem người mệnh Kim có tính cách như thế nào nhé. Nếu bạn là người quan tâm đến tử vi thì bạn sẽ biết được rằng người mệnh có tính cách khá mạnh mẽ. Trước mỗi một sự việc họ đều đề ra mục tiêu và quyết tâm hoàn thành tốt nhất mục tiêu đó. Họ là người khá tự tin đồng thời cũng rất quyết đoán và tài ba.

Có lẽ chính vì điều này mà họ là một trong những nhà lãnh đạo, tổ chức kiệt xuất. Một trong những ưu điểm của người mệnh kim là họ luôn hết lòng với gia đình và bạn bè. Chính vì thế nên họ cũng nhận được khá nhiều sự ưu quý từ mọi người. Thế nhưng, bên cạnh đó, chính sự cứng nhắc trong công việc, đề cao cái tôi quá mức của mình. Họ cũng gây nên một vài sự bất hòa nho nhỏ, họ luôn muốn người khác theo ý của mình, tự tin thái quá vào quyết định của mình mà không xem xét.

Người mệnh Kim khá tự tin đồng thời cũng rất quyết đoán và tài ba

Người mệnh Kim khá tự tin đồng thời cũng rất quyết đoán và tài ba

Bản mệnh của người mệnh Kim

Có thể thấy rằng bản chất của mệnh Kim là kim loại. Các màu sắc như bạc, trắng, xám bạc được coi là bản mệnh của người mệnh kim. Màu trắng là màu biểu tượng cho sư trong trẻo và thuần khiết. Mọi việc khởi đầu đều được bắt đầu từ màu trắng. Nó như cái nôi giúp mọi người hoàn thiện hơn.  

Gam màu may mắn của người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành, mỗi người sẽ có một bản mệnh. Tương ứng với đó là một gam màu may mắn khác nhau. Đối với người mệnh kim. Màu sắc mang lại may mắn cho họ chính là các màu như nâu đất, vàng, trắng.

  • Màu nâu được là coi là màu tương sinh với người mệnh kim. Bởi theo thuyết ngũ hành Thổ sinh Kim. Tức là mọi kim loại đều bao bọc và nuôi dưỡng bởi đất. Cho nên người mệnh kim nên sử dụng các màu gần với màu của đất. Việc tìm mua một chiếc ví màu này không hề khó khăn chút nào.
  • Màu vàng đậm cũng được coi là màu khá may mắn của người mệnh kim. Màu vàng đại diện cho sự thành công. Màu vàng đem lại cho con người ta cảm giác dễ chịu, thư thái. Theo ý kiến của các nhà phong thủy. Màu vàng được coi là màu phù hợp với người mệnh Kim. Đem lại may mắn mắn cho chủ sở hữu. Một chiếc ví màu vàng sẽ đem lại cho bạn sự sang trọng và giàu có
  • Màu trắng: đây là màu sắc đặc biệt, mọi sự việc đều bắt nguồn từ màu trắng. Đây được coi là màu tương sinh với người mệnh Kim. Việc tìm kiếm một chiếc ví màu trắng là khá khó khăn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sở hữu nó. Bạn có thể để lại bình luận phía dưới Lavatino sẽ tư vấn và gợi ý sản phẩm cho bạn.
Màu nâu được coi là màu may mắn của người mệnh Kim

Màu nâu được coi là màu may mắn của người mệnh Kim

Bên cạnh các màu sắc may mắn bạn cũng nên tránh các màu sắc như màu đỏ, màu hồng. Bởi đây là hai màu sắc tượng trưng cho mệnh hỏa. Bởi vậy bạn cần lưu tâm khi sử dụng các vật dụng màu này.

 

Vì sao nên sử dụng ví có màu sắc may mắn

Khi sử dụng ví có màu sắc may mắn, chúng ta sẽ có cảm giác yên tâm về tài chính. Đồng thời khi dùng các màu may mắn tương sinh, chúng sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Nếu như bạn muốn tiền tài luôn rủng rỉnh thì bạn cần đặc biệt lưu tâm tới vấn đề này.

Người mệnh Kim nên tránh sử dụng các ví màu đỏ, màu hồng

Người mệnh Kim nên tránh sử dụng các ví màu đỏ, màu hồng

Ví là một vật rất quan trọng với chúng ta. Vậy nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng khi mua. Mình hy vọng với bài viết này bạn đã biết cách chọn lựa màu ví cho người mệnh Kim. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, mong gặp lại bạn ở những bài viết kế tiếp.

Phối đồ với ví da cầm tay nam hiện đại nhất
Phong cách thời trang nam đến từ những món đồ da
Close Giỏ Hàng
Close Recently Viewed
Close
Close
Thể loại