CLUTCH 2 khóa BASIC

SKU: CLB03

1.450.000 VND

Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

Xóa
Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi

Giới thiệu CLUTCH 2 khóa BASIC

Ra đời từ những năm 1950. Ban đầu nó chỉ là món phụ kiện đi dự tiệc của các vị phu nhân và tiểu thư đài các. Dần dần khi cái nhìn về thẩm mỹ của con người phát triển hơn. Nó đã được biến tấu, chỉnh sửa thành các sản phẩm dành cho nam giới. Chứ không đơn thuần chỉ cho nữ giới như trước kia nữa. Và sản phẩm mà hôm nay Lavatino muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Clutch 2 khóa Basic.
CLUTCH 2 khóa BASIC

CLUTCH 2 khóa BASIC

Cũng giống như các sản phẩm khác của Lavatino. Ấn tượng đầu tiên khi trông thấy Clutch 2 khóa Basic chính là sự sang trọng và lịch lãm. Những đường nét vuông vức đem lại cho người nhìn cảm giác chắc chắn và cẩn thận. Trong lần chạm đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại của da bò cao cấp. Điều mà da giả hay những chất liệu da rẻ tiền không bao giờ có thể làm được.
Bên trong clutch được lót nhật kỹ càng giúp sản phẩm giữ nguyên form dáng ban đầu.
Điểm khác biệt nho nhỏ giữa sản phẩm và clutch 1 khóa chính là phần khóa kéo. Thay vì thiết kế 1 khóa đơn điệu như trước kia, clutch được cải tiến giúp phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Bạn có thể tha hồ đưng điện thoại và các giấy tờ quan trọng mà không lo hết chỗ.
CLUTCH-2-khoa-BASIC-3

CLUTCH-2-khoa-BASIC-3

Phần khóa kéo linh hoạt, được nhập khẩu cao cấp, giúp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Từng đường kim mũi chỉ đều được Lavatino xem trọng. Mỗi sản phẩm được hình thành là tâm huyết và khối óc của biết bao con người. Từ khâu chọn nguyên liệu tới viêc tiến hành cắt may. Tất cả chỉ để nhận lại hai chữ “hài lòng” từ khách hàng.
Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm thì đừng ngần ngại để lại lời nhắn, Lavatino sẽ hết sứ giải đáp giúp bạn.

Chi tiết

Khoá kéo nhập khẩu cao cấp khẳng định đẳng cấp qua từng chuyển động. Bên trong ví được lót nhật, giữ form ví vuông vắn mà không hề làm mất đi độ mềm mại của da bò.

  • Chất liệu: Da bò cao cấp
  • Kích thước: 22.5 x 13.5 cm
  • Để được smartphone, các loại giấy tờ lớn / nhỏ
  • 2 ngăn lớn
  • 3 ngăn nhỏ
  • 12 khe thẻ

Thông tin bổ sung

Kích thước22.5 × 13.5 cm
Màu