Ví dài nữ WLS10 da cá sấu nguyên con

4.200.000 

Ví dài nữ WLS10 da cá sấu nguyên con là phụ kiện thời trang đặc biệt với phong cách hiện đại, sang trọng. Nét tinh tế của mẫu thiết kế này dễ đem lại sự chú ý và ngưỡng mộ từ mọi người xung quanh

Xóa
Chiếc ví da cá sấu nữ WLS10 lấy lòng chị em phụ nữ bởi thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng những tạo điểm nhấn ấn tượng bởi thiết kế tinh tế và sang trọng. Mẫu ví này phù hợp với bất cứ ai, đặc biệt với những chị em thích vẻ đẹp độc, lạ của chất da cá sấu và màu sắc độc đáo này.
Mẫu thiết kế ví da cá sấu nữ WLS10 được chế tác từ vân gù lưng cá sấu nên có được nét đẹp độc – lạ và chắc chắn không có sự “đụng hàng” ở đây. Mỗi con cá sấu đều có họa tiết vân da khác biệt, do đó sản phẩm mà bạn sở hữu là luôn là chiếc ví duy nhất. Chiếc ví được thiết kế và phát triển trên mẫu ví bì thư truyền thống và tạo điểm nhấn bằng các dải da khác kiểu ngay dưới phần nắp. Chi tiết này vừa tạo điểm nhấn cho dáng ví truyền thống, đồng thời làm rõ vẻ đẹp của những vân gai đặc biệt, chỉ có có dòng da cá sấu cao cấp.
Mẫu ví này tạo điểm nhấn đặc biệt với phần gai gù lưng cá sấu tinh tế
Mẫu ví này tạo điểm nhấn đặc biệt với phần gai gù lưng cá sấu tinh tế
Màu sắc của chiếc ví này cũng vô cùng đặc biệt, các màu là cấp độ tăng dần của màu xanh lá cây, mỗi màu sắc đều có vẻ đẹp riêng. Nếu như thích màu sắc nhẹ nhàng, sang trọng bạn có thể chọn mẫu ví có màu ngọc nhạt. Nếu muốn tạo phong cách riêng, ấn tượng và mạnh mẽ hơn bạn có thể chọn màu sắc xanh đậm. Bất kể màu sắc nào cũng dễ dàng mang lại điểm nhân cho phong cách người dùng bởi vẻ đẹp vốn có của họa tiết vân da cá sấu luôn là đẹp nhất, tự nhiên và đắt giá nhất.
Màu sắc tự nhiên, độc đáo dễ tạo được hiệu ứng thời trang ấn tượng
Màu sắc tự nhiên, độc đáo dễ tạo được hiệu ứng thời trang ấn tượng
Đây là mẫu ví cầm tay nữ nên chị em quan tâm nhiều hơn đến chất da. Với dáng ví này các chị em thường cầm tay và tiếp xúc trực tiếp tại vị trí nắp của ví. Nhưng chúng ta hãy an tâm, không bao giờ có trường hợp vân tay hay đồi màu do thấm hút mồ hôi. Dòng da cá sấu luôn giữ được độ bền đẹp, không trầy xước, không hút nước và chắc chắn không bị tác động bên ngoài làm mất form, dáng hay bề mặt đẹp vốn có của chúng. Vì vậy mà dù là dòng da cao cấp nhưng bạn không cần quá quan tâm tới việc bảo dưỡng hay giữ gìn chúng một cách thái quá.
Chất da cá sấu cao cấp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Chất da cá sấu cao cấp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
Kích thước ví được lựa chọn khá vừa văn với dáng tay cầm phụ nữ. Thêm đó bên trong được chia các ngăn lớn nhỏ, phù hợp với chức năng bảo quản tiền và thẻ ngân hàng một cách ngăn nắp. Ví dạng mở nên việc đóng mở rất tiện lợi và nhanh chóng.
Nhìn chung, mẫu ví da cá sấu nữ WLS10 phù hợp với đa dạng phong cách và trang phục, tuy nhiên đặc biệt phù hợp với phụ nữ hiện đại, dễ dàng phối với những bộ đồ mang tính chất năng động và sang trọng.
Kích thước 19 × 11 cm
Màu

, ,